กุมภาพันธ์ 8, 2023

มดดำ หลุดปากนางเอกออร่า มีแฟนติดเกมทนคบเพราะรวย

ขาเผือกเตรียมเผือกกันอีกแล้วกับประเด็นที่ว่า นางเอกออร่า มีแฟนติดเกมหนักมาก แต่ยอมคบเพราะรวย ก็ไม่รู้ว่าหมายถึงใครกันทำชาวเน็ตแห่เดาๆเป็นต่างๆนานา โดยก่อนหน้านี้ เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์ระบุข้อความว่า” ปุจฉา.. สมมตว่าเมิงมีผัวรวย รวยแบบไม่ต้องทำอะไรเลย วันๆ เอาแต่นั่งเล่นเกมส์ ชวนไปไหน ก็อิดออด ไม่ไป

-บางทีก็ปล่อยให้เราไปกินข้าวคนเดียว เที่ยวคนเดียว เพราะแฟนติดเกมส์อยู่.. เป็นเมิง เมิงคบมะแม่ๆเป็นxู ก็คบนะ รวยขนาดนี้ ไม่สนใจxู แต่เปย์xูได้ก็ยังดี-ขนาดนางเอกออร่า นางยังยอมคบเลย ภายนอกมีแต่คนอิจฉานาง แต่อย่างว่าได้แฟนหล่อ

รวย มีแต่สาวๆ จับจ้อง ยังไงก็ต้องแลกเนอะ วันๆ แฟนไม่นอกใจแน่นอน แค่ติดเกมส์ และวันนึงถ้าผู้ชายรักเรามากจริงๆ เดี๋ยวเค้าก็เปลี่ยนเอง..ว่าซั่น ล่าสุดในรายการ แฉ ทางช่องGMM25 มดดำ คชาภา ได้เผยถึงประเด็นนี้ว่า นางเอกออร่าคนนี้คือใครกัน

ซึ่งผู้ชายเป็นนักธุรกิจที่มีธุรกิจเยอะมากทำงานหนัก แต่เวลาว่างเขาชอบเล่นเกมเป็นประจำ แถมหนุ่มคนนี้เป็นแฟนดารามาแล้วหลายคนเพราะมีหน้าตาที่หล่อเหลา เพอร์เฟคทุกอย่าง แถมเวลาฝ่ายหญิงงอน ผู้ชายคนนี้ก็เปย์หนัก

ซื้อ Hermes หนังจระเข้ราคากว่า 2 แสนมาง้อถึงที่ และมดดำยังบอกอีกว่าอาจจะไม่ง้อเท่าคู่ เป๊ก-ธัญญา แต่คู่นี้ก็หนักพอๆกันยืนยันว่าไม่ใช่คู่ของ ซี-เอมี่ , ปันปัน หรือ เกรซ กาญจน์เกล้า แน่นอน ซึ่งนางเอกออร่ากำลังมีผลงานอยู่

ในตอนนี้และอาจจะมาช่อง GMM25 เร็วๆนี้ จะเป็นใครนั้นก็ต้องรอติดตามกันต่อไปนะคะบอกเลยว่างานนี้ขาเผือกเตรียมทำงานกันหนักอีกแล้วค่า เดี๋ยวยังไงถ้ามีความคืบหน้าอะไรเพิ่มเติมทางเราจะนำมาอัปเดตให้ฟังอีกทีนะคะ

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊มอย 108 , รายการแฉ

เรียบเรียงโดย:chuydaily