กุมภาพันธ์ 8, 2023

แดน-แพทตี้ ถูกจับตาความสัมพันธ์

แม้จะออกมายืนยันว่า ปกติ แต่ก็ยังคงถูกจับตาความสัมพันธ์ค่าาา สำหรับคู่ของนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม แดน วรเวช และสาวแพทตี้ อังศุมาลิน หลังไม่มีความเคลื่อนไหวถึงกันมาเป็นเดือนแล้ว แถมวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็ไม่มีโมเมนต์หวานหรือโพสต์ถึงกันเหมือนอย่างเคย

และตรงนี้ก็ยิ่งทำให้แฟนๆสงสัยเข้าไปใหญ่ว่าจะยุ่งจนไม่มีเวลาขนาดนั้นเลยหรอ ซึ่งเพจเจ๊มอย 108 ก็ได้ออกมาโพสต์ไว้ว่า “ความเงียบไม่ได้แปลว่าเลิกเสมอไป.. ผู้แค่งานยุ่งมากๆ คือยุ่งมากจนไม่ต้องอวดแฟนลงไอจีก็ได้ปล.รำพึงรำพันกับสายลม มีแต่แฟนคลับเท่านั้นที่รู้ดี.. บี 1 คิดเหมือน บี 2 มะ”

แต่ท่ามกลางคอมเมนต์ฟันธงว่าเลิกก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งออกมาเผยข้อมูลใหม่ว่า วันนี้เราเจอพี่แดนกับน้องแพตมาทำหน้าด้วยกันที่คลินิกแถวรามคำแหงนะ และ จริงๆค่ะ ยังจับไม้จับมือ ถอดถุงสวมใส่รองเท้าให้กันอยู่เลยนะคะ ก็ยังดูปกตินะคะ

ทำเอาแฟนๆของคู่นี้เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า จริงใช่มั้ยคะ จะร้องไห้เลยนะเนี่ย เราเชียร์คู่นี้มาก ไม่อยากให้เลิกกัน , ใจชื้นนน , ไม่โพสก็ไม่ได้แปลว่าเลิกนิเนอะ , จริงมั้ยคะ ลุ้นนนน ,ขอให้เป็นจริง ลุ้นตาม , วันนี้เลยใช่ไหมคะ โอ้ยยยใจชื้น

ใจชื้นขึ้นมาเลน , มาเกาะเม้นนี้ใช้ใจมีความหวัง เพราะลุ้นกะอังมาก , ใจชื้นขึ้นมาหน่อย , แอบใจชื้น เพราะเรารักคู่นี้เค้าดูเกิดมาเพื่อกันและกัน ถ้าเลิกกันเรานี้เหมือนอกหักเองเลย 🥲😂,ปลื้มเม้นนี้ , เจ๊มอย 108 อิเจ๊พิมผัวพี่แพท.มาอ่านเม้นนี้ให้ใจชื้นหน่อยเร็วว.#อิแนนเมียทุกคนเหมือนมึงแหล่ะพิม😂😂

เรียกได้ว่าคอมเมนต์นี้ทำแฟนคลับใจชื้นขึ้นมาเลยละค่ะ แต่ยังไงก็ไม่มีอะไรที่จะสามารถยืนยันได้ดีเท่าโพสต์จากเขาทั้งสองคนแล้ว ยังไงก็หาเวลาว่างมาอัพเดทให้แฟนๆสบายใจหน่อยนะคะพี่แดน อย่าหายหน้าหายตาไปนานขนาดนี้

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108 , @ pattieung

เรียบเรียงโดย : chuydaily