กุมภาพันธ์ 1, 2023

เต๋อ-ใหม่ ควันหลงวาเลนไทน์ สวีทหวานมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ตั้งแต่เปิดตัวคบกันก็มักจะมีแต่โมเมนต์หวานๆออกมาให้แฟนๆได้ฟินกันอยู่ตลอดเลยทีเดียว สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เต๋อ ฉันทวิชช์ ธนะเสวี กับนางเอกสาวสวย ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่ ซึ่งถ้าใครได้ติดตามอินสตาแกรมของทั้งคู่

ก็มักจะเห็นความหวานที่ทะลุเฟรมออกมาจนทำให้หลายๆคนอิจฉาหนักมาก ควงคู่ก็เป็นเที่ยว ไปดินเนอร์กันแบบสองต่อสอง แถมบ้างวันหนุ่มเต๋อยังตามไปเฝ้า สาวใหม่ ที่กองละครด้วยนะคะเรียกได้ว่าตัวติดกันตลอดเลยนะเนี่ย

มีสาวใหม่ที่ไหนก็ต้องเห็นหนุ่มเต๋อที่นั้น ล่าสุดในช่วงวาเลนไทน์ ที่ผ่านมา หนุ่มเต๋อ สาวใหม่ ก็ได้อวดโมเมนต์สวีทหวานให้แฟนๆได้ชมกันแบบรัวๆเลยทีเดียว ซึ่งทั้งคู่ใส่เสื้อสีขาวธีมเดียวกัน ซึ่งสาวใหม่ ก็ได้โพสต์ภาพคู่สุดหวานลงในอินสตาแกรมส่วนตัว

ส่วนทางด้าน หนุ่มเต๋อ ก็ได้โพสต์ภาพอวดเหมือนกัน พร้อมระบุข้อความว่า” More than the whole wide world 🤭❤ #ลุงลิงกลิ้งไปเรื่อย ” แถมยังเช็คอินสถานที่ใช้คำว่า ที่ที่มีความสุข เรียกได้ว่าแค่มองมองตาก็รู้ใจ

รวมไปถึงสตอรี่ของทั้งคู่มีการมอบของขวัญให้กันอีกด้วย หวานหนักกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่าทุกคน บอกเลยว่าหลายๆคนคงจะคลั่งรักคู่นี้กันหนักมาก นับวันยิ่งหวานขึ้นเรื่อยๆเลยนะเนี่ย หวานกันขนาดนี้จะมีข่าวดีเมื่อไหร่ค่า

แฟนๆแอบลุ้นแอบเชียร์กันอยู้นะจ๊ะ แต่คงจะไม่ใช่เร็วๆนี้อย่างแน่นอนเพราะตอนนี้ทั้งคู่ต่างทำงานหนักมีทั้งงานละคร ธุรกิจส่วนตัว แต่ดูเหมือนว่า หนุ่มเต๋อ จะพร้อมแล้วล่ะค่ารอแค่ สาวใหม่ พร้อมเท่านั้น

คลั่งรัก

ขอบคุณข้อมูล:davikah , terchantavit

เรียบเรียงโดย:chuydaily