กันยายน 24, 2023

ซีน Butterfly ตรวจพบก้อนเนื้อที่เข่า

เหมือนจะมีงานเข้าค่าาา หลัง เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ออกมาประกาศว่าตอนนี้ หนึ่งในสมาชิกของวง Butterfly อย่าง น้องซีน ขอลาออกไปรักษาตัวเนื่องจากตรวจพบก้อนเนื้อที่เข่า และหวังว่าแฟนคลับทุกคนจะเข้าใจ

เพราะหลังจากที่โพสต์ไปแล้วนั้นก็มีแฟนๆออกมาตั้งคำถามว่าความเจ็บป่วยของน้องซีนในครั้งนี้ทางค่ายไม่ได้ช่วยเรื่องรักษาแต่แค่ให้ออกก็จบเลยหรอ ? ซึ่งบางคนก็ตั้งคำถามด้วยว่าเปิดค่ายแบบนี้ไม่มีประกันสังคมให้น้องๆเลยหรอ จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

-แล้วทางค่ายช่วยดูแลเรื่องการรักษาของน้องไหมเอ่ยหรือว่าให้ออกคือตัดเลยครับ

-พี่เจนแจ้งแล้วว่าไม่ให้ลาออก ยังคงกลับมาได้อีกในอนาคต❤️

-ขาดคำตอบอีกคำถามการรักษาทางค่ายได้ช่วยดูแลน้องไหม

-พอรักษาตัวก็ให้ออกวงไรงี้เหรอ..ใช่เหรอ…น้องเป็นศิลปินในสังกัด..ทางค่ายไม่ได้ช่วยเหลือซัพพร์อตน้องเลยเหรอ…รึอะไรยังไง

-ซีนขอลาออกเอง แต่เจนนี่ยังไม่อนุญาตให้ลาออก เผื่อวันหนึ่งที่ซีนหายแล้ว จะกลับมาทำตามความฝันอีก มันขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของซีนนะ ?ว่าจะกลับมาหรือไม่ในอนาคต แล้วแต่ซีนเลย ทางค่ายหวังว่าให้ซีนกลับมาอีก

-หนูอยากรู้ว่าค่ายของพี่เจนเป็นบริษัทแต่ไม่มีประกันสังคม พอเด็กในค่ายเกิดเจ็บป่วยเด็กต้องจ่ายเงินเอง บริษัทพี่เป็นแบบนี้มันผิดกฎหมายไหมคะ นี่คือคำถามคะ ทุกคนอยากรู้

เรียกได้ว่าตอนนี้เริ่มลามไปถึงเรื่องประกันสังคมแล้วละค่ะ ว่าเปิดเป็นค่ายแบบนี้มีการทำประกันสังคมให้เด็กๆในค่ายหรือเปล่า เอาเป็นว่างานนี้ก็ต้องรอให้ เจนนี่ ออกมาชี้แจงนะคะ สิ่งที่ทุกคนอยากรู้ตอนนี้คือเรื่องของประกันสังคม รวมถึงการช่วยเหลือน้องซีนหลังจากนี้

ขอบคุณข้อมูล : น้องเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

เรียบเรียงโดย : chuydaily