มกราคม 27, 2023

มิว โพสต์ภาพ กุหลาบแปลงใหญ่ ที่ปลูกเองกับมือ

เรียกได้ว่าแต่งงานมีครอบครัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่าา สำหรับนางเอกสาวสวยอย่าง มิว นิษฐา ซึ่งดูเหมือนว่าเจ้าตัวจะแฮปปี้กับชีวิตคู่เป็นอย่างมากเลยจ้า เพราะมักมีโมเมนต์หวานๆ คู่กับสามี ไฮโซเซนต์ ธราภุช

มาให้แฟนๆ และบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประเป็นประจำ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันอยู่ตลอดเลยจ้า เรียกได้ว่าขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่เลยค่าาา

ล่าสุด สาวมิวได้โพสต์ภาพในไอจี พาแฟนๆ ไปชมแปรงดอกกุหลาบซึ่งเป็นกุหลาบจากงานแต่งของเธอกับไฮโซเซนต์นั่นเอง โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “ต้นกุหลาบจากงานแต่งงานเอามาปลูกที่เขาใหญ่โตสวยงามมากเลยยย🥰💘”

งานนี้แฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างมากมายว่า สวยจังครับ กุหลาบ​โตและงามมาก😊😍ความรักก็เช่นกัน☺️☺️จะให้สวยแบบนี้มันไม่งายนะครับ…… เนี่ย👍ต้องใส่ใจ และเอาใจใส่😊สุดยอดไปเลยครับ☺️☺️☺️☺️☺️ ,

❤️❤️❤️ ดีจังค๊า กุหลาบแห่งความรัก ณ วันเริ่มต้นชีวิตคู่จริงๆ ❤️❤️❤️ รักกันเหมือนเช่นวันแต่งตลอดไปนะคะน้องมิว , สวยงามมมม , คือความดีงามและงดงามที่สุดคร้าาา แหม่ๆ  ต้องบอกเลยว่าแปลงกุหลาบของสาวมิว

สวยมากๆ เลยนะคะ แถมแต่ละดอกเปล่งบานสุดๆ เหมือนกับความรักของเจ้าตัวในตอนนี้เลยจ้า เรียกได้ว่ายิ่งนานวันก็ยิ่งทวีคูณความหวานกันขึ้นเรื่อยๆ จนงานนี้แฟนๆ แอบลุ้นว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะมีทายาทตัวน้อยๆ กันสักทีค่าาา

สวยมากกุหลาบจากงานแต่ง

ขอบคุณข้อมูล:mewnittha

เรียบเรียงโดย:chuydaily