กุมภาพันธ์ 8, 2023

น้องเดมี่ จมน้ำอีกแล้ว หลังเที่ยวทะเลกับครอบครัว

ต้องบอกเลยว่าตอนนี้กลายเป็น ซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจคนทั้งประเทศ สำหรับ น้องเดมี่ หรือที่หลายๆคนเรียกว่า แป๋วแหวว น้องสาวสุดน่ารักของ น้องดีแลน ลูกๆของ คุณแม่ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ กับ คุณพ่อแมทธิว ดีน ปัจจุบัน น้องเดมี่ อายุ 1 ขวบกว่าๆ ต้องบอกเลยว่าตอนนี้ น้องเดมี่

ขึ้นแท่นเป็นลูกสาวแห่งชาติไปแล้วเรียบร้อย การันตีจากยอดผู้ติดตามในอินสตาแกรมของ น้องเดมี่ ที่คุณแม่ลิเดีย ทำไว้ให้มีผู้ติดตามมากว่า 7 แสนคนแล้ว เพราะด้วยความน่ารักน่าเอ็นดู

ของ น้องเดมี่ ทำให้หลายๆคนหลงรักกันหนักมากจนอยากได้มาเป็นลูกสาวของตัวเองเลยทีเดียวค่า แถมตอนนี้ น้องเดมี่ ก็มีผลงานออกมาให้พี่ๆแฟนคลับได้ติดตามมากมายเลย

ทั้งโฆษณา พรีเซนเตอร์ ถ่ายแบบ ฯลฯ ฮอตจริงอะไรจริง ในอนาคตถ้าโตขึ้นกว่านี้ได้เข้าวงการบันเทิงคงมีแฟนๆติดตามเยอะมากๆเลยทีเดียว

ล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัวของ คุณแม่ลิเดีย ได้ออกมาโพสต์คลิปสั้นๆของลูกสาว น้องเดมี่ ที่กำลังเล่นน้ำอยู่กับพี่ชาย น้องดีแลน ที่ทะเลแต่กลับหงายหลังจมน้ำเท้าชี้ฟ้าซะงั้น ซึ่งหลังจากที่ คุณแม่ลิเดีย ได้โพสต์คลิปดังกล่าวไป

ก็ทำเอาหลายๆคนใจหายใจคว่ำกันไปตามๆกันเลยทีเดียวแต่ น้องเดมี่ นั้นไม่ได้เป็นอะไรนะคะเพราะน้ำตื้นๆและอยู่ในการดูแลของคุณพ่อคุณแม่ ถือว่าครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 แล้วที่ น้องเดมี่ จมน้ำแต่ไม่เป็นอะไร

จมน้ำอีกแล้ว

แป๋วแหววจมน้ำ

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Lydia Sarunrat Deane (@lydiasarunrat)

ขอบคุณข้อมูล:lydiasarunrat

เรียบเรียงโดย:chuydaily