กุมภาพันธ์ 1, 2023

บ้าน สมจิตร จงจอหอ ที่จังหวัดบุรีรัมย์

ฮีโร่ขวัญใจคนไทยทั่วทั้งประเทศ สำหรับ พ.ต.สมจิตร จงจอหอ เป็นอดีตนักกีฬามวยสากลสมัครเล่นทีมชาติไทยเจ้าของเหรียญทองโอลิมปิก เหรียญทองเอเชียนเกมส์ 2 สมัย เหรียญทองซีเกมส์ 3 สมัย และได้รับเกียรติให้เป็นผู้เชิญ

ธงชาติไทยนำคณะนักกีฬาทีมชาติไทยในพิธีปิดโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 26 เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยมากๆเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้ต้องบอกเลยว่า สมจิตร ได้ผันตัวเองเป็นนักแสดงด้วยมีผลงาน

การแสดงละครออกมาให้แฟนๆได้ติดตามชมมากมายเลยทีเดียวค่าทุกคน แถมสมจิตรยังมีงานทั้งโฆษณา พรีเซนเตอร์ ด้วยนะคะเรียกได้ว่าฮอตจริงๆอะไรจริงตั้งแต่สร้างชื่อเสียงให้ประเทศได้เนี่ย แต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องราวดีๆที่เกิดขึ้นเลย

ชีวิตปัจจุบัน สมจิตร ได้แต่งงานกับภรรยาสาวที่ชื่อว่า อุ๋ม ศศิธร มีลูกด้วยกันสองคนลูกคนโตเป็นผู้ชายชื่อว่า น้องกำปั้น อภิภู จงจอหอ คนเล็กเป็นผู้หญิงชื่อว่า น้องจันทร์เจ้า พิชามญธุ์ จงจอหอ เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมาก

และวันนี้ทางเราก็จะพาทุกคนเป็นชมบ้านสุดหรูของ สมจิตรและครอบครัว ที่จังหวัดบุรีรัมย์ เป็นบ้านสองชั้นที่มีสีสันสวยงามากๆเรียบหรู เป็นบ้านที่ตกแต่งไว้ได้ทันสมัยสุดๆมองแล้วสบายตามากภายในบ้านก็มีมุม

และมีโซนที่แบ่งไว้อย่างชัดเจนในรั้วบ้านใหญ่มาก สามารถจอดรถได้มากกว่า 2 คันเลยทีเดียวค่า ก็ถือได้ว่าเป็นบ้านที่อลังการที่สุดในจังหวัดบุรีรัมย์เลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าอบอุ่นและน่าอยู่สุดๆ

อลังการ

น่าอยู่สุดๆ

หนูหรามาก

ขอบคุณข้อมูล:somjit2001

เรียบเรียงโดย:chuydaily