กุมภาพันธ์ 8, 2023

วุ้นเส้น โพสต์ภาพสวยเป๊ะทุกมุม

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักแสดงสาวสวยที่มากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 39 ปีแล้ว แต่ก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน แถมยังหน้าเด็กมากๆ  เรียกได้ว่ากาลเวลาทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้เลยจริงๆ

เพราะสาววุ้นถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมาก ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูโทรม ดูแก่ ซึ่งแต่ละครั้งที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพลงในไอจี ก็สามารถเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างถล่มทลายเลยจ้า

ล่าสุด สาววุ้นเส้นก็ได้ออกมาโพสต์ภาพของตัวเอง กับเสื้อเอวลอยสีขาว อวดหุ่นสุดแซ่บและซิกแพคน้อยๆ โดยได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “เสื้อเอวลอยมากๆ ของ คุณ @missmunchus @munchusofficial 🧨”

ซึ่งงานนี้แฟนๆ ก็เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวยของสาววุ้นเส้นกันอย่างไม่ขาดปาก แต่งานนี้กลับมีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถึงสาววุ้นเส้นว่า “ความจริงคุณวุ้นเส้นเป็นคนที่สวย เซ็กซี่ มีเสน่ห์มากๆนะคะ

อยากให้ถ่ายแบบปกติธรรมชาติ ก็สวยมากๆ เกินต้านแล้ว อย่าใช้แอพใดๆเลยค่ะ เพราะแบบธรรมชาติของคุณวุ้นเส้นคือสวยมากจริงๆ” ซึ่งทางด้านของสาววุ้นเส้นเองก็โนสนโนแคร์ เพราะเจ้าตัวไม่ได้เข้ามาคอมเมนต์

ตอบกลับชาวเน็ตรายดังกล่าวจ้า แหม่ๆ งานนี้ต้องบอกเลยว่าถึงแม้ว่าสาววุ้นเส้นจะใช้แอฟ หรือไม่ใช่แอฟ เจ้าตัวก็ดูสวยจนไร้ที่ติอยู่แล้วค่าา ต่อให้ถ่ายหน้าสดไม่ใช้แอพก็รอดอย่างแน่นอน

เจอทักของร้องให้่หยุดใช้แอฟ

ขอบคุณข้อมูล:vjwoonsen

เรียบเรียงโดย:chuydaily