กุมภาพันธ์ 8, 2023

คุณพ่อไฮโซพก โพสต์ภาพสาว อั้ม

เรียกได้ว่าชีวิตในตอนนี้ของซุปตาร์ตัวแม่อย่าง อั้ม พัชราภา จะแฮปปี้มากๆ เลยค่าา โดยเฉพาะเรื่องความรักกับ ไฮโซพก ประธานวงศ์ ที่มักจะมีโมเมนต์หวานมาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่ตลอด

แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันอยู่เป็นประจำจ้า เรียกได้ว่ายิ่งนานวันยิ่งทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้วยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่ค่าาา อย่างในช่วงเทศกาลตรุษจจีนที่ผ่านมา

ไฮโซพกก็ได้พาสาวอั้มไปหาครอบครัว แถมงานนี้สาวอั้มก็ยังไม่พลาดที่ถ่ายรูปคู่กับคุณแม่ของไฮโซพก ซึ่งเป็นโมเมนต์ที่ดีต่อใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก และในวันวาเลนไทน์วันแห่งความรัก ไฮโซพกก็เล่นใหญ่ขึ้นป้ายบอกรักสาวอั้มเลยจ้า

ล่าสุด ทำเอาแฟนๆ วี๊ดร้องกันหนักมาก เมื่อคุณพ่อของไฮโซพกอย่าง คุณพ่อพรพินิจ พรประภา ได้ลงรูปวาเลนไทน์เป็นรูปของสาวอั้ม พร้อมกุหลาบสีแดง โดยได้ระบุระแคปชั่นเอาไว้ว่วา “Happy valentines”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์กันอย่างถล่มทลายว่า คุณพ่อน่ารักมากเลยค่ะ รัก&เอ็นดูพี่อั้มมากๆ นะคะ ❤️❤️ , ฟินไปหมดวาเลนไทน์​นี้มีความสุขมากๆขอบคุณค่ะ❤️❤️👏👏 , คุณพ่อน่ารักมากค่ะ❤️❤️❤️พี่อั้มสวย ,

คุณพ่อน่ารักมากๆเลยคร้า🙏🏻❤️🙏🏻พี่อั้มก็สอยมากๆเลยคร้า😍😍😍😍 , รักและเอ็นดูน้องอั้มด้วยนะคะ❤❤❤❤🌹🌹🌹 , ฟินไปอีกค่าคุณพ่อน่ารักจังเลยค่ะ😍😍 แหม่ๆ ลงรูปขนาดนี้ ตำแหน่งสะใภ้คนโตของบ้านจะไปไหนค่ะ

คุณพ่อน่ารักมาก!

ขอบคุณข้อมูล:phornpinit , pokphornprapha , aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily