กันยายน 24, 2023

ตาล ทำวุ่นต้องยกกองถ่ายละคร

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวของช่อง 7 ที่มีผลงานการแสดงละครออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆเลยทีเดียว สำหรับ ตาล กัญญา รัตนเพชร์ ซึ่ง สาวตาล เข้าวงการบันเทิงตั้งแต่อายุ 13 ปี จนปัจจุบันเธออายุ 31 ปีแล้วเรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวที่อยู่ในวงการบันเทิงมานานมากๆเลยนะเนี่ย

ล่าสุด สาวตาล ทำเอากองละครผวาหนักมากถึงกับต้องสั่งยกกองกันเลยทีเดียวค่า เพราะ สาวตาล เสี่ยงติดโควิด-19หลังจากไปใกล้ชิดกับคนติดเชื้อ ล่าสุดทีมข่าว TRUE INSIDE HD ได้ต่อสายตรงหา สาวตาล ซึ่งเจ้าตัวก็เล่าว่า

คือพอดีมีป้าที่อยู่บ้านแม่แล้วติดโควิดและที่สำคัญป้าป่วยและต้องอยู่บ้านตลอด ดังนั้นคนที่จะเอาไปติดมาได้ก็ต้องเป็นคนที่เข้าไปหาที่บ้าน ส่วนตัวเพิ่งไปเจอคุณป้ามาเมื่ออาทิตย์ที่แล้วได้คุยกันสักพักนึงหลังจากที่ทราบก็เดินทางไปตรวจโควิดกันทั้งบ้าน

ล่าสุดผลตรวจออกมาแล้วเป็นลบ ส่วนเรื่องของกองถ่ายยอมรับว่าตอนนี้วุ่นวานมาก หลังจากที่เมื่อวานทราบข่าวประมาณบ่อยสอง คือกองละครก็ต้องยกทั้งกองและต้องขอโทษทางกองที่ทำให้วุ่นวายหมดเลย

และขอโทษผู้จัดรวมถึงนักแสดงด้วยทุกๆคนเลยที่ต้องยกกองกะทันหัน และทำให้วุ่นวายกันขนาดนี้ซึ่งก็มีนักแสดงหลายคนที่นั่งเล่นกับตาล ก็ได้เดินทางไปตรวจกันหมดแล้ว ส่วนผลตรวจของคุณแม่ก็ออกมาเป็นลบเช่นกัน

ส่วนเรื่องกักตัวก็ขอศึกษาอีกนิดเพราะอยู่คนละบ้าน แล้วก็เจอแค่แป๊บเดียวส่วนกองละครตอนนี้ขอยกไปก่อนเพื่อความสบายใจของคนในกองและเพื่อนนักแสดง ยังไงก็ขอให้ทุกคนระวังตัวกันด้วยนะคะ

ผลตรวจออกแล้วเป็นลบ

ขอบคุณข้อมูล:tarnkanya , TRUE INSIDE HD

เรียบเรียงโดย:chuydaily