ธันวาคม 7, 2022

ย้อนชมความอลังการ สร้อยเพชร 700 ล้าน ที่ อั้ม เคยสวมใส่

สมกับที่แฟนๆยกให้เป็นนางเอกตลอดกาลจริงๆ สำหรับซุปตาร์สาวสวยตัวแม่แห่งวงการบันเทิงไทย อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ที่ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหนจะทำอะไรก็มักจะถูกจับตามองอยู่ตลอดเวลาเลยทีเดียว เรียกได้ว่าฮอตจริงอะไรจริงถึงแม้ว่าตอนนี้จะอายุขึ้นเลขสี่แล้วก็ตามค่า

ยังคงสวยแซ่บสุดๆแถมยิ่งอายุเยอะก็ยิ่งเด็กลงมาก ทำเอาสาวๆหลายต่อหลายแอบอิจฉา สาวอั้ม กันหนักมาก บอกเลยว่าช่วงนี้เธอปังไม่ไหวแล้วทั้งหน้าที่การงาน และเรื่องความรักที่เมื่อวาเลนไทน์ที่ผ่านมา

ก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์สุดหวานกับหนุ่มคนสนิท ไฮโซพก ประธานวงศ์ พรประภา งานนี้ทำแฟนๆลุ้นหนักมากอยากให้มีข่าวดีกันเร็วๆ หากย้อนกลับไปปี 2560 สาวอั้ม ได้ออกมางานอีเว้นท์ฉลองครบรอบ 70 ปี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล

เธอมาในชุดสุดอลังการในลุค Qeueen of Phoenix กับชุดที่สีแดงเพลิงเสริมความอลังการด้วยขนนกสีเดียวกับชุด โดดเด่นสวยสง่าเป็นนางพญามาแต่ไกล นอกจากนั้นยังจัดเต็มด้วยชุดเครื่องเพชรดีไซน์สวยหรู

สร้อยเพชร 46 กะรัต ประดับไข่มุกเมโล (Melo Pearl) สีน้ำตาลอมเหลือง 164 กะรัต ขนาดใหญ่ที่สุดหนึ่งเดียวในโลก แถมมูลค่าก็ไม่ธรรมดานะจ๊ะ 700 ล้านบาทเลยทีเดียว บอกเลยว่าอลังการตาแตกมากค่าทุกคน

เมื่อมาอยู่ในตัวของ สาวอั้ม ออร่าพุ่งสุดๆ งานนี้แฟนๆคงอยากจะเห็น สาวอั้ม ใส่เพชรสวมชุดเจ้าสาวเข้าประตูวิวาห์กับหนุ่มคนรู้ใจแล้ว ก็ไม่รู้จะอีกนานไหม งานนี้แฟนๆคงต้องลุ้นกันต่อค่าทุกคน

สวยมากแม่

ขอบคุณข้อมูล:aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:chuydaily