กุมภาพันธ์ 2, 2023

เกรซ กาญจน์เกล้า อวดรูปคู่สุดสวีทหวานใจ ไฮโซนิค

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดง นักร้องสาวสวยที่ตอนนี้ผันตัวเองมาเป็นอิสระแล้วหลังจากที่หมดสัญญากับทางต้นสังกัด สำหรับ เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า ต้องบอกเลยว่าถ้าใครที่ได้ติดตามเธอก็จะเห็นถึงความสามารถที่หลากหลายมากทำได้ทุกอย่าง

ทั้งนักแสดง นักร้อง แถมตอนนี้เธอยังได้รับโอกาสดีๆเป็นพิธีกรอีกด้วย ซึ่งเร็วๆรายการใหม่ที่เธอเป็นพิธีกรนั้นน่าจะได้ชมกันเร็วๆนี้อย่างแน่นอน นอกจากเรื่องงานที่กำลังไปได้ด้วยดีหลังจากผันตัวเองเป็นอิสระ เรื่องความรักบอกเลยว่าก็แฮปปี้มากๆเหมือนกัน

ตอนนี้ สาวเกรซ กำลังคบหาดูใจกับหนุ่มนอกวงการเป็นนักธุรกิจหนุ่มโปรไฟล์ดีที่ชื่อว่า ไฮโซนิค บอกเลยว่าแฟนหนุ่มของ สาวเกรซ หล่อหน้าตาดีจนสาวๆหลายคนแอบอิจฉากันหนักมาก โดยทั้งคู่คบหาดูใจกันมาได้ประมาณ 3 ปีแล้ว

แต่เพิ่งจะเปิดตัวคบกันได้ไม่นานเมื่อปีที่แล้วในงานวันเกิดของ สาวเกรซ ต้องบอกเลยว่าน้อยครั้งมากที่ สาวเกรซ จะออกมาโพสต์ภาพคู่กับแฟนหนุ่ม

ล่าสุด ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวเกรซ เธอก็ได้ออกมาเผยโมเมนต์สุดสวีทหวานกับแฟนหนุ่ม ไฮโซนิค พร้อมแคปชั่นแก่เขินแบบสั้นๆว่า” #ลงเป็นพิธี #3 ” ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับแห่แซว สาวเกรซ กันเพียบเลยทีเดียวค่า

นานๆจะได้เห็น สาวเกรซ อวดโมเมนต์สุดหวานกับแฟนหนุ่มสุดหล่อ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ดูเหมาะสมกันสุดๆลงตัวและเพอร์เฟคมากจริงๆแอบอิจฉาเบาๆค่า หลังจากนี้แฟนๆคงจะได้เห็นโมเมนต์หวานของทั้งคู่กันเรื่อยๆ

ความรักแฮปปี้

ขอบคุณข้อมูล:gracekanklao

เรียบเรียงโดย:chuydaily