กุมภาพันธ์ 1, 2023

ติ๊ก บุกบ้านศรราม พร้อมกุหลาบขอโทษ

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่สตรองมากๆ สำหรับ ติ๊ก กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ อดีตภรรยาของพระเอกรุ่นใหญ่ หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ คุณแม่คนสวยของ น้องวีจิ ก่อนหน้านี้ สาวติ๊ก เจอปัญญาหนักเรื่องครอบครัว

แถมตัวเองยังมาติดหนี้การพนันออนไลน์จนทำให้ ศรราม ต้องออกมาประกาศหย่าขาด สาวติ๊ก เหลือไว้เพียงความเป็นคุณพ่อคุณแม่ของลูกสาวเท่านั้น ซึ่งต้องบอกเลยว่า สาวติ๊ก ยังคงหวังที่จะได้กลับมาเป็นครอบครัวเดียวกับ ศรราม อยู่เหมือนเดิม

แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นไม่ได้แล้ว ถึงแม้ว่าจะเป็นไม่ได้ สาวติ๊ก เธอก็ขอเดินหน้าทำหน้าที่ของตัวเองต่อไปเป็นคุณแม่ที่ดีให้กับ น้องวีจิ ตอนนี้ สาวติ๊ก ก็ได้รับโอกาสดีๆกำลังมีผลงานละครเรื่องใหม่ออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วยนะคะ

แถมเจ้าตัวก็ยังมีงานรีวิวสินค้ามากมายอีกด้วยจนทำให้ตอนนี้เธอปลดหนี้ของตัวเองได้บ้างแล้ว ล่าสุด สาวติ๊ก ได้ออกมาโพสต์คลิปวิดีโอผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ขณะเดินทางนำดอกกุหลาบสีส้มไปให้ลูกสาว น้องวีจิ ในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา

โดยเจ้าตัวได้นำไปวางไว้ที่รั้วหนาบ้านของ ศรราม พร้อมระบุข้อความว่า ” valentine’s day to veeji แม่ขอโทษ ดอกกุหลาบสีส้ม..กุหลาบแห่งความสำนึกผิด ” งานนี้มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก

ให้กำลังใจ สาวติ๊ก มากมายเลยทีเดียวค่า ซึ่งคลิปดังกล่าวที่เจ้าตัวได้โพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัวนั้นตอนนี้ได้ถูกลบออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นทำไมถึงต้องลบคลิปออกด้วย

บุกบ้านพร้อมดอกไม้สำนึกผิด

ขอบคุณข้อมูล:mama.veeji , sornram_theappitak

เรียบเรียงโดย:chuydaily