กันยายน 27, 2023

หญิง รฐา ใส่สุดเจ้าสาว สวยมาก

เรียกได้ว่าเตรียมตัวเป็นเจ้าสาวป้ายแดงอีกหนึ่งคนค่ะ สำหรับนักแสดงสาวสวยอย่าง หญิง รฐา ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวนั้นถูกแฟนหนุ่ม ตุลย์ ตุลยเทพ คุกเข่าขอแต่งงาน ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก หลังคบหาดูใจกันมานานหลายปี

ซึ่งก่อนหน้านี้หญิงได้ออกมาเล่าโมเมนต์ที่ฝ่ายชายขอแต่งงาน พร้อมพูดถึงความคืบหน้าของงานแต่งที่จะเกิดขึ้นในช่วงปลายปี ซึ่งทั้งคู่เตรียมตัวกันไปเยอะแล้ว โดยเฉพาะเจ้าสาวที่ดูเหมือนว่าตอนนี้จะพร้อมสุดๆ เลยจ้า

ล่าสุด สาวหญิงก็ได้ออกมาซ้อมใส่ชุดเจ้าสาวแล้ว งานนี้ต้องบอกเลยว่าปังมากจริงๆ โดยสาวหญิงได้แต่งหน้าทำผมจัดเต็ม ชุดเจ้าสาวหวานๆ มีระบายฟูฟ่อง แต่แอบเปิดไหล่เซ็กซี่ แต่งหน้าสวยละมุนปล่อยผมยาวเป็นลอนสวย

แหม่ๆ นี้ขนาดซ้อมเล่น ยังสวยมากขนาดนี้ วันแต่งจริงต้องสวยปังกว่านี้แน่นอนจ้า งานนี้แฟนๆ และบรรดาเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างไม่ขาดปากว่า

สวยมากกกกกกก❤️ เกินต้านนนน , ว้าวววว สวยยยยยยยยอ่า ออร่าเจ้าสาวจริงๆ ? , สวยที่สุดเลยว่าที่เจ้าสาว , สวยมากกกกก❤️ , ออร่าจับหนักมาก??? , สวยมากพี่หญิง? , อื้อหือออ สวยมากกกกก , สวยมากเจ้าหญิง ?

แหม่ๆ ต้องบอกเลยว่าสาวหญิงในลุคเจ้าสาวสวยมากๆ เลยนะคะ ออร่าจับสุดๆ ขนาดซ้อมยังสวยจนไร้ที่ติขนาดนี้ วันจริงจะขนาดไหน งานนี้อดที่จะตื่นเต้นแทนทั้งคู่ไม่ได้เลยจริงๆ อีกไม่กี่เดือนก็จะจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์แล้ว

สวยมากๆ เลยจ้า

ขอบคุณข้อมูล:realyingrhatha

เรียบเรียงโดย:chuydaily