กุมภาพันธ์ 1, 2023

คุณแม่ยังสาว คริสตินา ตั้งใจอยากมีลูก 105 คน

คนเราเกิดมาก็ต้องมีคู่ชีวิต แต่บ้างคนอาจจะเกิดอาภัยรักไม่สมหวังกับความรักสักเท่าไร่ สักวันก็ต้องเจอคนที่ใช่ไม่ช้าก็เร็ว อยู่ด้วยกันจนมีลูกมีหลานเต็มบ้าน เช่นเดียวกันกับสาวคนหนึ่งที่ชื่อว่า คริสตินา คุณแม่ยังสาวที่อายุเพียง 23 ปีเท่านั้นเธอตั้งใจจะมีลูกถึง 105 คนเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี้เธอก็มีลูกแล้ว 11 คน

ก่อนหน้านี้เพจเฟซบุ๊ก MomScream ได้นำเรื่องราวของ สาวคริสติน่า มาเผยระบุว่า อยากมีลูกตั้งทีมฟุตบอล…ต้องได้มี!คุณแม่ยังสาวคนนี้เสกพรึ่บเดียว 11 คน!คำว่ามีลูกซักโหลนึงอาจจะไม่ใช่ฝันไปหรือต้องรอตั้งท้องไปจนแก่ เพราะคุณแม่คริสติน่า ออซเติร์ก ชาวจอร์เจียวัย 23 ปีคนนี้ เธอท้องเองแค่คนเดียว

แต่ที่เหลือใช้ทางลัดด้วยการอุ้มบุญให้คุณแม่คนอื่นตั้งท้องให้ และเหตุผลง่ายๆ อย่างเดียว สามีเธอคือมหาเศรษฐี…จบมั้ยคะคุ๊ณณณณ ก็แหม สามีของคริสติน่าเป็นเจ้าของโรงแรมที่ชื่อว่ากาลิป ออซเติร์ก ได้สามีนิสัยรวย ประเทศจอร์เจียเองก็สามารถจ้างคนให้ตั้งท้องให้ได้อย่างถูกกฎหมายคนที่จะมาเป็นคุณแม่อุ้มบุญต้องถูกคัดเลือกเข้ามาพูดคุย

เซ็นเอกสารทางกฎหมาย และเด็กที่เกิดต้องเป็นการปฏิสนธิระหว่างไข่ของคริสติน่าและน้ำเชื้อของกาลิปเท่านั้นเพื่อให้เป็นเลือดเนื้อเชื้อไขของพวกเขาจริงๆมีคนเมาท์กันในโลกออนไลน์ว่ากาลิปและคริสติน่าเคยบอกเอาไว้ว่าอยากมีลูกทั้งหมด 105 คน แต่ทั้งคู่ยอมรับแล้วว่าเป็นเรื่องล้อเล่น

และตั้งแต่แรกกาลิปเองไม่ได้อยากมีครอบครัวใหญ่ขนาดนี้ เขาอายุมากกว่าคริสติน่าหลายปีและมีลูกที่โตอยู่แล้ว ส่วนคริสติน่ามาจากมอสโคว เธอเป็นซิงเกิลมัมและคิดจะแวะมาเที่ยวเบาๆ ที่จอร์เจีย แต่วันแรกที่มาถึง พรหมลิขิตทำให้ได้เจอกับกาลิป ต่างคนต่างเป็นรักแรกพบ

ทุกอย่างดำเนินเป็นไปอย่างรวดเร็ว คริสติน่าตัดสินใจพาลูกสาวอายุ 6 ขวบย้ายมาอยู่ที่เมืองบาทูมีในจอร์เจียซะเลย หลังจากตัดสินใจอยากสร้างครอบครัวที่มีลูกเยอะๆ แต่ไม่ไหวจะตั้งท้องเองมากขนาดนั้นพวกเขายอมเปย์เงินจ้างคุณแม่มาตั้งท้องไปทั้งหมด 8,000 ยูโร หรือ 290,000 บาทไทย

คริสติน่าบอกว่าลูกคนที่ 10 หรือน้องโอลิเวียมาถึงเมื่อสิ้นเดือนที่แล้ว เธอเล่าให้ฟังว่าตอนแรกคิดจะตั้งท้องเองทีละคน แต่พอมาเจอวิธีการฝากคนอื่นตั้งครรภ์คงจะง่ายและเร็วกว่าเยอะ โดยหลักเกณฑ์ในการเลือกแม่ที่มาตั้งท้องให้คือต้องเคยผ่านการมีลูกมาแล้วอย่างน้อย 1 คนและไม่ใช้สารเสพติดใดๆมีลูกมากขนาดนี้ คนอาจจะคิดว่าคริสติน่ามีพี่เลี้ยงเป็นกองทัพ แต่จริงๆ แล้วเธอบอกว่าเธอใช้เวลาดูแลลูกทั้งหมดเองทั้งวันเลยนะ

ขอบคุณข้อมูล:MomScream