กุมภาพันธ์ 8, 2023

ภรรยาตัวจริงบุกโชว์ทะเบียนสมรส กลางงานแต่งสามี

ก่อนหน้านี้โลกโซเชียลแห่แชร์กันสนั่นเลยทีเดียวกับเหตุการณ์ภรรยาตัวจริงบุกโชว์ทะเบียนสมรสกลางงานแต่งของสามีกับผู้หญิงคนอื่น โดยก่อนหน้านี้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ระบุว่า” วันนี้จะมาเป็นสักขีพยานร่วมงานวิวาห์ของคุณผัวซะหน่อยไม่เชิญก็จะไป”

ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์เป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ต่อมาเฟซบุ๊กรายดังกล่าวก็ได้ไลฟ์สดขณะนำทะเบียนสมรสไปร่วมงานแต่งงานของสามีตัวเองซึ่งกำลังเข้าพิธีผูกข้อมือกันอยู่กับผู้หญิงคนอื่น ทั้งในความเป็นจริงตนเองนั้น

ก็ยังไม่ได้หย่าขาดจากทางภรรยาอย่างถูกต้องตามกฎหมายเลย และในคลิปภรรยาตัวจริวก็ได้บอกว่าเธอยอมรับตรงๆตนเองรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงตัดสินใจบุกมาถึงงานแต่งนี้ เพื่อร่วมเป็นหนึ่งในสักขีพยานกับความรักครั้งใหม่ของสามีเธอ

ซึ่งหลังจากที่คลิปถูกแชร์เป็นจำนวนมากก็พบว่าฝ่ายชายที่เป็นเจ้าบ่าวนั้นเป็นถึงนายตำรวจยศสูง แถมยังมีลูกแล้วอีกด้วยกับภรรยาตัวจริง ล่าสุดเฟซบุ๊กรายดังกล่าวก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งระบุว่า” ตอนนี้ไม่มีความปลอดภัยในชีวิตมีผู้ไม่หวังดีตามข่มขู่ให้ลบคลิป”

ซึ่งชาวเน็ตก็ได้เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่นว่า ไม่ต้องลบคะ เก็บไว้เป็นหลักฐานฟ้องเลยคะ , ไม่ต้องลบคะแม่ ฟ้องเลยคะให้เขาออกจากข้าราชการไปเลย ผิดวินัย ฟ้องเอาค่าเสียหายจากแม่น้อยด้วยเลยคะ ให้ง่ายหน้าด้านไปเลย , ฟ้องเลยค่ะ ,

เก็บไว้เป็นหลักฐานคะ ส่งเรื่องฟ้องทนายคะ ทั้งผู้หญิง ผู้ชายคะ , ลบไปก็เท่านั้น ดูดไปทุกสำนักข่าวแล้ว, ทำชั่วทำเลวขนาดนี้ยังมีหน้ามาข่มขู่อีกเลวสุดจะบรรยาย , ฯลฯ บอกเลยว่างานนี้เดือดจริงอะไรจริงเลยนะเนี่ย

สามีแต่งงานกับผู้หญิงคนอื่น