กุมภาพันธ์ 8, 2023

เชียร์ เปิดใจ เผยความรักในอดีต

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ตอนนี้ได้ผันตัวเป็นอิสระแล้ว สำหรับ เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าเธอโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมายาวนานกว่า 10 ปีเลยทีเดียวมีผลงานออกมให้แฟนๆได้ชื่นชมเยอะแยะมากมาย เธออยู่ในวงการมานาน

ข่าวที่ออกมาก็มีแต่เรื่องดีๆทั้งนั้น ปัจจุบันนอกจากเธอจะทำงานในวงการบันเทิงแล้วก็ยังทำธุรกิจส่วนตัวอีกด้วย เรียกได้ว่าหน้าที่การงานก็กำลังไปได้ด้วย ส่วนเรื่องของความรักตอนนี้ของ สาวเชียร์ กำลังอินเลิฟสุดๆกับหนุ่มนอกวงการที่ชื่อว่า บิ๊ก ธนพนธ์ เบญจรงคกุล

ตั้งแต่เปิดตัวคบกันก็มักจะมีโมเมนต์หวานๆออกมาตลอด ล่าสุด สาวเชียร์ ได้มาพูดคุยในรายการ Club Friday Show ย้อนเล่าเรื่องราวความรักในอดีต โดยเธอเล่าว่า มีความรักแบบจริงจังครั้งแรกตอนวัยรุ่นสิบกว่าค่ะ ตอนนั้นเข้าวงการแล้วเดินสวนกัน

ตอนนั้นเราคิดในใจเฉยๆว่าหน้าตาดีจัง ซึ่งเขาก็เป็นคนดังในวงการด้วย ส่วนความรักกลางกองถ่ายหลายๆเรื่องคือเชียร์ไม่เคยพูดที่ไหนเลยแต่มาพูดที่นี่ก็คุยกัน แต่อยู่มาวันหนึ่งก็ไม่คุยกับเราเลย แล้วพอเราจะเข้าฉากกับเขาน้ำตาเราจะไหล

เราก็เลยขอที่กองไปเข้าห้องน้ำก่อนเพื่อปากน้ำตา แล้วครั้งหนึ่งเคยมีความรักที่เฮิร์ทหนักมากนานถึง 2 ปี ได้ยินแค่ชื่อก็ไม่ได้เพราะยังคิดถึง พอผ่านไป 1 ปีเราก็คิดว่าโอเคทุกอย่างคงเริ่มดีขึ้นแล้ว พอมารู้ว่าเขามีแฟนทุกอย่างมันกลับไปเริ่มหนึ่งใหม่หมดเลย

และสำหรับบิ๊กไม่เคยคิดเลยว่าจะคบคนนี้เคสของบิ๊กเป็นเคสที่แปลกมาก เขาเป็นผู้ชายที่ไม่ตรงสเปคเราเลยจากข้างนอกสูาข้างในจะไม่มีทางไปใกล้คนนี้เลยแน่นอน ไม่อยากอยู่ในโซนอันตราย แต่สุดท้ายหนุ่มบิ๊กก็ชนะใจสาวเชียร์จนได้

น่ารักจัง

ขอบคุณข้อมูล:cheerny14 , ClubFridayShow

เรียบเรียงโดย:chuydaily