มกราคม 27, 2023

สงกรานต์ เผยสัมพันธ์ แมท พร้อมเคลียร์ปมชาวเน็ตคอมเมนต์

เป็นอีกหนึ่งคนที่มักจะโดนกระแสชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์อยู่ตลอดเลยทีเดียว สุดทนถึงกับฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย สำหรับ แมท ภีรนีย์ คงไทย ก่อนหน้านี้ที่ สาวแมท ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับสุนัขของตัวเอง ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ไม่เหมาะสม

ว่า” สงกรานต์ มันปลดประจำการคุณแล้ว เป็นธรรมดาครับ ฟิสเชอร์ริ่งกันทุกวัน ก็ย่อมเบื่อเป็นธรรมดา ขนาดแอฟสวยๆเรียบร้อย ดูมีค่า สง่างามงาม มันยังทิ้งได้ นับภาษาอะไร กับผู้หญิงทรงร่านๆแบบคุณ ถ้ามีปัญหาเรื่องการเงินปรึกษาผมได้ หรือจะให้ผมรับดูแล ก็ยินดีครับ แต่ขอไม่ผูกพันธ์ และผูกมัด ”

ซึ่งก็ทำให้ สงกรานต์ เตชะณรงค์ แฟนหนุ่มของ สาวแมท ถึงกับทนไม่ไหวเข้ามาคอมเมนต์ปะทะเดือดว่า” คืออะไรครับ? คุณมีปัญหานัดคุยกับผมได้นะครับ คุณจะมากี่คนไม่ใช่ปัญหาครับ ขอให้มาจริงๆ ” งานนี้ก็ทำให้หลายๆคนบอกให้

สงกรานต์ แมท ฟ้องเรียกค่าเสียหายชาวเน็ตรายดังกล่าว ล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ ได้เปิดใจกับทีมข่าว Apop Today เผยว่า การคอมเมนต์ในลักษณะนี้เป็นเรื่องที่ไม่สมควรอยู่แล้ว ไม่ควรพาดพิงไปถึงใคร ส่วนแมทไม่ได้มาปรึกษาอะไร

เพราะตัวแมทเองไม่ค่อยได้สนใจเรื่องพวกนี้มากอยู่แล้ว หลังจากที่เห็นคอมเมนต์ดังกล่าวตัวเองก็รู้สึกโกรธเหมือนกัน แต่พอดูไปดูมาคิดว่าชาวเน็ตรายนั้นน่าจะมีปัญหา ก็เลยขออโหสิกรรมให้ดีกว่า และชาวเน็ตรายนั้นก็ไม่ได้มีการติดต่อกลับมาหาตนแต่อย่างใด

ซึ่งตนเองก็ไม่ได้คิดว่าจะฟ้องร้องอะไรด้วย ไม่ควรพาดพิงใครโซเชียลอินเตอร์เน็ตน่าจะเป็นที่เสริมไอเดียความรู้ พยายามรักษาให้เป็นแบบนั้นดีกว่า ขออโหสิกรรมดีกว่า และเมื่อถามถึงความสัมพันธ์กับแมทยังรักกันดีเหมือนเดิมหรือไม่ สงกรานต์ ก็ได้ตอบแบบสั้นๆว่า ปกติครับ

ขออโหสิกรรมให้

ขอบคุณข้อมูล:AMARIN TVHD , mattperanee , songkarn_tae

เรียบเรียงโดย:chuydaily