กุมภาพันธ์ 8, 2023

แอฟ พิธีกร 3 แซ่บ

โดนกระแสหนัก สำหรับ พิธีกรสาวชื่อดัง กาละแมร์ พัชรศรี ได้ออกมาประกาศยุติหน้าเป็นพิธีกรรายการ 3 แซ่บ และรายการเทคมีเอ้าท์ ไทยแลนด์ Take Me Out Thailand ถูกชะตา ท้าหัวใจ สาเหตุเกิดจากที่ สาวกาละแมร์ รีวิวสินค้าเกินจริง

จนโดนชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์สนั่น แถมเจ้าตัวยังโดน อย. ฟ้องร้องดำเนินคดีความอีกด้วยทำให้เจ้าตัวทนกระแสไม่ไหวจริงๆต้องขอออกมาประกาศยุติบทบาททั้งหมด ซึ่งงานนี้หลายๆคนก็แห่คาดเดาว่าใครจะเป็นพิธีกรแทน สาวกาละแมร์ ทั้งสองรายการ

แต่นอกจากกระแสที่มีชาวเน็ตโจมตี สาวกาละแมร์ อย่างหนักแล้วพิธีกรรายการ 3แซ่บ อีกหนึ่งคนที่โดนหนักไม่แพ้กันนั่นก็คือ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ชาวเน็ตต่างก็พากันถกเถียงก็สนั่นว่า สาวแอฟ ไม่เหมาะที่จะเป็นพิธีกรรายการ 3 แซ่บ

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก กระตุกต่อมเผือก ได้ออกมาเผยว่า “แอฟ ทักษอร” โดนหางเลข ชาวเน็ตบอกไม่เหมาะพิธีกร3แซ่บ #เเอฟ #กระตุกต่อมเผือกล่าสุดได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งคอมเมนต์ว่า ที่แน่ๆ แอฟไม่เหมาะ เปลี่ยนก็ดีนะ

ดูแล้วมันไม่แซ่บเหมือนชื่อรายการ #ติ่งไม่ต้องมาด่าxูนะ มันคือความเห็นส่วนตัว ซึ่งงานนี้ก็มีชาวเน็ตบางส่วนเห็นด้วยกับคอมเมนต์ดังกล่าวในขณะที่ชาวเน็ตอีกส่วนกลับบอกว่าที่เริ่มกลับเข้ามาดูรายการ 3 แซ่บอีกครั้ง นั้นเป็นเพราะว่า แอฟ ทักษอร

โดยคอมเมนต์ดังกล่าวบอกว่า กลับกันเรากลับมาดูรายการนี้เพราะแอฟ เค้าดูเเทคแคร์แขกรับเชิญดีนะแต่ละเทป เป็นผู้หญิงที่มองแล้วเพลินตาดี ตอนนี้ต้องบอกเลยว่าในโซเชียลถกเถียงกันสนั่นเลยทีเดียวเพราะบางคนก็ชอบบางคนก็ไม่ชอบ

แอฟ โดนวิจารณ์

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn , กระตุกต่อมเผือก

เรียบเรียงโดย:chuydaily