ธันวาคม 9, 2022

‘ใหม่ เจริญปุระ’ เผยเบื้องหลังละคร ‘กรงกรรม’ เหนื่อยมาก แถมเสียลูกชายสุดที่รักไป ระหว่างถ่ายทำ

เรียกได้ว่าเป็นละครน้ำดีอีกหนึ่งเรื่องสำหรับละคร “กรงกรรม” ที่ต้องบอกเลยว่าตอนนี้นั้นจบลงไปอย่างสมบูรณ์ และตราตรึงใจของแฟนละครไม่ใช่น้อย เพราะก่อนหน้านี้นั้นเป็นกระแสที่โด่งดัง จนชาวเน็ตเอาไปพูดถึงกันอย่างมากมาย กับบทบาทและเนื้อเรื่องของละครที่เข้มข้นกันแบบสุดๆ จนทำเอาแฟนละครนั้นอินกันไม่หยุดเลยทีเดียวค่าาาาา

ล่าสุด “ใหม่ เจริญปุระ” ก็ได้ออกโพสต์รูปพร้อมกับเปิดเผยความรู้สึกถึงเบื้องหลังของละครกรงกรรม ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับระบุข้อความว่า “ภูมิใจเหลือกำลัง กับ #กรงกรรมแห่งชาติ ในวันนี้พวกเราทุกคนได้ร่วมเดินทางมาถึงจุด ที่เรียกว่า วันสุดท้าย งานเลี้ยงต้องมีวันเลิกรา สียังมีเปลี่ยน เขียนยังมีวันลบ ละครยังมีวันจบ แต่หากจะจบใจนี้ไม่มีทาง ณ วันที่ถ่ายทำกันเหนื่อยสายตัวแทบขาด ผ่านร้อนนนน ผ่านฝน ก้มหน้ากันตั้งใจสุดฝีมือ ไหนจะต้องฝ่ามรสุมชีวิตนั่นนี่”

“ไม่รวมเสียลูกชายสุดที่รักไป ระหว่างถ่ายทำ บ่อยๆๆก้อท้อ ล้าา และเฝ้ารอให้การทำงานจบให้ไวที่สุดด้วยภาระอัดแน่นจนมึนตึบ พี่แอ่วพี่สาวพี่อ้อฟผู้ใจดีเชิญแอมบูลานซ์มาตรวจมาวัดความดันกันเลยทีเดียว ทางเราอยากขอกลับก้อกลับบ้านไม่ได้ สืบเนื่องจากย้อยเล่นทั้งเรื่อง มาวันนี้เราเดินทางมาถึง Ep-19 สะแล้ว ใจหายจริง”

“ยังคงนึกถึงวันที่ออนวันแรก วิ่งหน้าตื่นเต้น ระคนดีใจที่จะเห็นผลงานประจักษ์สู้สายตาแฟนแล้ว ขอบคุณทุกๆๆๆๆๆๆสถาบัน ทุกๆๆๆการต้อนรับๆๆถล่มทลาย ทุกๆๆๆความรักที่มีให้ #กรงกรรม #ch3 #ย้อยฟีเว่อร์ #ทีมย้อยร้อยเเรงม้า และม๊าาาาาา ก้อขอให้ละครเรื่องนี้เป็น-1ในละครที่จะอยุ่ในใจคนดูไปอีกนานแสนนานนะคะ”

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล:maicharoenpura

เรียบเรียงโดย:chuydaily