กุมภาพันธ์ 1, 2023

นิกม์ แฟนหนุ่มคนใหม่ วุ้นเส้น วิริฒิพา

ต้องบอกเลยว่าสร้างความฮือฮาให้แฟนๆ เป็นอย่างมาก เมื่อสาว นานา ไรบีนา โชว์รูปหน้าจอมือถือเผยภาพสวีทของเพื่อนซี้อย่างสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา กับหนุ่มที่อิงแอบแนบชิด เรียกได้ว่าทำเขาขาเม้าท์ทั้งหลาย

อยากรู้ว่าใช่หวานใจหรือเปล่า และเมื่อเข้าไปส่องในไอจีพบว่ามีหนุ่มคนหนึ่งที่ดูสนิทสนมและน่าจะเป็นแฟนใหม่ของสาววุ้นเส้น ตามที่หลายคนคาดเดา หลังจากนั้นเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาสาววุ้นเส้น

ก็ควงหนุ่มนอกวงการ นามว่า นิกม์ ธนะภูมิกุล ไปดินเนอร์หรูท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก โดยสาววุ้นเส้นลงคลิปในไอจีสตอรี่ ทำให้เห็นหวานใจคนใหม่แบบแว๊บๆ ถึงจะเป็นการเปิดตัวเงียบแต่หวานเพียบเลยจ้า

ล่าสุด วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะพาทุกคนไปทำความรู้จักหวานใจสาววุ้นเส้น โดยหนุ่มนิกม์ มีดีกรีนักเรียนนอกอังกฤษ เคยศึกษา London School of Economics and Social Science ปัจจุบันทำตำแหน่ง Investment & Business Development Manager

ที่บริษัท บ้านปู จำกัด (มหาชน) ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกด้านพลังงานชั้นแนวหน้าของเอเชีย ดำเนินธุรกิจถ่านหิน ธุรกิจไฟฟ้า และพลังงานที่เกี่ยวเนื่องอย่างครบวงจรใน 9 ประเทศ ได้แก่ ไทย อินโดนีเซีย จีน ออสเตรเลีย ลาว

มองโกเลีย สิงคโปร์ ญี่ปุ่น และสหรัฐอเมริกา ต้องบอกเลยว่าหนุ่มนิกม์ดีกรีไม่ธรรมดาเลยนะคะ โปรไฟล์เริ่มสุดๆ เลยจ้า เรียกได้ว่าเป็นผู้ชายที่เพอร์เฟคมากๆ อีกหนึ่งคน ทั้งรูปร่าง หน้าตา การศึกษา และฐานะค่ะ

ดีกรีไม่ธรรมดา

ขอบคุณข้อมูล:vjwoonsen

เรียบเรียงโดย:chuydaily