กุมภาพันธ์ 8, 2023

ช่างแต่งหน้า โดนเอี่ยวงานแต่ง ตร. กับหญิงอื่น

ชาวเน็ตแห่วิพากษ์ววิจารณ์อย่างหนักเมื่อคลิปเมียหลวงบุกงานแต่งงานสามีตัวเองกับเมียน้อย โชว์ใบทะเบียนสมรส ซึ่งในคลิปทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาวดูไม่มีความตกใจอะไรเลย คงเพราะก่อนหน้านี้แม่สามีได้บุกเดี่ยวไปเอาเรื่องมาแล้ว

ซึ่งดูเหมือนว่างานนี้จะเกิดการฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายกันด้วย เมียหลวงจะฟ้องเอาผิดเมียน้อยเรียกค่าเสียหายสามแสนบาท ส่วนเรื่องของครอบครัวนั้นก็ต้องไปเคลียร์กันว่าจะยังไงต่อไปจะมีการหย่าเกิดขึ้นหรือเปล่า

ล่าสุดชาวเน็ตบางคนได้เข้าไปโจมตีเฟซบุ๊กช่างหน้าแต่งหน้าของเมียน้อย ช่างแต่งหน้าถึงกับทนไม่ไหวออกมาโพสต์ชี้แจงว่า โฟกัสที่งานนะครับ ในเมื่อแอ๊ดได้เป็นตัวเลือกด้วยจรรยาบรรของช่าง ก็ย่อมทำงานให้ออกมาดีที่สุด…..(อย่าเหมารวม หรือทักมาว่ากันเลยครับ) ” ,

” เอาจริงเป็นแค่ช่างแต่งหน้า ไม่ได้มารับรู้เรื่องราวพวกนี้ขอบคุณคนที่เข้าใจในการทำงานนะครับแต่บางคนที่แชร์ อยากให้ เเชร์หรือเม้นแบบมีขอบเขตตัวเราเองก็ไม่ได้คิดว่าเหตุการณแบบนี้จะเกิดขึ้น และอีกอย่างมันเป็นเรื่องส่วนตัว

เพราะเราเป็นช่างแต่งหน้า เราก็ต้องทำงานเราให้ออกมาดีที่สุดถูกไหม…(ไม่ต้องทักมาว่า มาด่า ว่าไปแต่งให้เค้าทำไม )📌ก็เพราะมันคืออาชีพของหนู(และถ้าหนูจะรับงานนี่ต้องถามลูกค้าก่อนไหมว่าใครเป็นเมียหลวงหรือเมียน้อย เค้าจะบอกหนูไหม) ”

ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปนั้นก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจช่างแต่งหน้ากันเพียบเลยทีเดียวและชาวเน็ตบางคนก็เข้ามาวิจารณ์เมียน้อยคนดังกล่าวกันสนั่นอีกด้วย รอติดตามกันต่อไปว่าจะเกิดอะไรขึ้นอีกไหม