กุมภาพันธ์ 8, 2023

เจ้าสาว ยิ้มเย้ย หลวงระหว่างถูกไล่ออกจากงานแต่ง

เดือดจัดศึกระหว่างเมียหลวง เมียน้อย ที่สามีแอบไปแต่งงานใหม่ ยังคงเดือดอยู่เรื่อยๆเลยทีเดียวในโซเชียล ซึ่งตอนนี้ดูเหมือนว่าจะเริ่มปานปลายหนักขึ้นจนถึงขนาดฟ้องเรียกกันเกิดขึ้นเลยทีเดียว โดยเพจเฟซบุ๊ก Poetry of Bitch ระบุว่า เมื่อสามีมีคนอื่น

1- “จอย” (นามสมมุติ) หญิงชาวชัยนาทวัย 33 แต่งงานอยู่กินกับ “พล” (นามสมมุติ) อายุ 34 ปี มานาน 16 ปี โดยพลรับราชการตำรวจ ยศสิบตำรวจเอก

2- ทั้งคู่มีลูกสาวด้วยกัน 2 คน คนโตอายุ 15 ปี คนเล็ก 5 ขวบ ครอบครัวนี้อาศัยอยู่ที่บ้านพ่อแม่ของพลในจังหวัดชัยนาท

3- ม.ค. 2563 จอยจับได้ว่าพลแอบคบผู้หญิงชื่อ “โบ” (นามสมมุติ) โบทำงานอยู่ที่ร้านทองแห่งหนึ่งในจังหวัดชัยนาท และเป็นอดีตภรรยาลูกพี่ลูกน้องของพลเอง ในขณะที่พลยังออกจากบ้านไปทำงาน และเลิกงานก็กลับบ้านตามปกติ

4- จอยเคยไปหาโบที่ร้านทองที่โบทำงาน ซึ่งตั้งอยู่ในห้างแห่งหนึ่ง เธอแสดงตัวเป็นภรรยาของพล และขอให้โบเลิกยุ่งเกี่ยวกับสามีของเธอ แต่ตอนแรกโบไม่ยอมรับ

5- เมื่อทั้งคู่ยังไม่เลิกติดต่อกัน จอยก็ไปหาโบและคุยกับโบอีกครั้ง รวมทั้งให้ทนายความส่งจดหมายเตือน แต่ทั้งคู่ก็ยังแอบคบหากันเรื่อยมา

6- ต่อมามีคนบอกจอยว่าโบจะแต่งงานในวันที่ 18 ก.พ. 64 นี้ ทำให้จอยสงสัยว่าโบกำลังจะแต่งงานกับสามีของเธอ แต่อีกใจก็ไม่เชื่อว่าเขาจะทำอย่างนั้น เธอไม่คิดว่าเขาจะเอาหน้าที่การงานไปแลก

7- เที่ยงคืนของวันที่ 17 ก.พ. พลบอกจอยว่าจะไปเข้าเวร ทำให้จอยมั่นใจมากขึ้นว่าสามีของเธอจะไปแต่งงาน เธอจึงถามสามีว่า “คิดดีแล้วนะ ยอมรับผลที่ตามมาแล้วนะ” แต่พลบอกว่าเขาแค่จะไปทำงานเท่านั้น

8- เช้าวันรุ่งขึ้น จอยเสี่ยงตามไปดูว่าโบแต่งงานกับสามีของเธอหรือไม่ ทั้งที่เธอเองก็ไม่รู้แน่ชัดว่าบ้านโบอยู่ที่ไหน แม่ของพลก็ตามไปกับลูกสะใภ้ด้วย โดยทั้งคู่สวมเสื้อสีดำไป

9- เมื่อไปถึงพบว่าเป็นงานแต่งของพลกับโบจริง ๆ จอยจึงไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก (ลูกสาวคนโตที่ไปด้วยกันเป็นคนถ่ายให้แม่) พร้อมโชว์ทะเบียนสมรส ซึ่งเธอกับพลจดทะเบียนกันเมื่อวันที่ 14 ก.พ. 2557 ที่สำนักทะเบียนอำเภอเมืองชัยนาท

10- เมื่อเข้าไปในงาน จอยก็พบว่าสามีของเธอในชุดเครื่องแบบสีขาวกำลังนั่งเคียงข้างโบในชุดเจ้าสาว เพื่อถ่ายภาพกับแขกที่มาร่วมงาน เมื่อเห็นจอยทั้งคู่ทำทีเป็นไม่สนใจ

11- จากนั้นคู่บ่าวสาวเข้าไปทำพิธีสงฆ์ในบ้าน แม่ของพลเดินบุกเข้าไปกลางพิธี ท่ามกลางเสียงสวดของพระ แม่ก็ดุด่าลูกชายไปด้วย แต่พลกับเจ้าสาวทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ยังคงนั่งรับพรจากพระต่อไป แม่เหลืออดจึงตบศีรษะลูกชายไป 1 ครั้ง ก่อนเดินออกมา

12- หลังจากนั้นมีการเผชิญหน้ากันเกิดขึ้น พลบอกจอยว่า “เชิญกลับครับ คุณไม่ใช่แขกของบ้านนี้” ฝ่ายญาติเจ้าสาวก็มาต่อรองว่า ขอแต่งงานกันให้เสร็จก่อนได้ไหม แล้วค่อยคุยกันทีหลัง ก่อนที่จอยกับแม่ของพลจะกลับออกมา

13- คลิปนี้กลายเป็นไวรัลในโลกออนไลน์ และกลายเป็นข่าวไปทั่ว โดยเฉพาะคลิปที่แม่ตบหัวลูกชายนั้นกลายเป็นมีมไปทั่วประเทศ ก่อนที่จอยจะโพสต์ว่าเธอถูกข่มขู่ให้ลบคลิป แต่เธอจะไม่ลบ

14- หลังเรื่องนี้กลายเป็นข่าวดัง พลได้โพสต์เฟซบุ๊กขอโทษ โดยบอกว่า “ขอโทษทุกคนด้วยครับ ผมผิดเองคนเดียว อีกฝ่ายไม่รู้เรื่องด้วยเลยสักนิด”

15- เมื่อย้อนไทม์ไลน์เฟซบุ๊กของพลดู พบว่าเมื่อวันที่ 1 ก.พ. 2564 เขาโพสต์ข้อความว่า “เรื่องบางเรื่องแค่รู้ยังไม่พอ หากมองเราเพียงเปลือกจะรู้จักเราแค่เปลือก หากมองเราจากปากคนอื่น คุณจะไม่รู้จักเราเลย” พร้อมแท็กโบ

16- และถ้าย้อนดูไปอีกจะพบว่าพลขึ้นสถานะ “แต่งงานแล้ว” กับโบมาตั้งแต่ 7 ธ.ค. 2562 (บางสำนักข่าวระบุว่าทั้งคู่มีลูกด้วยกันแล้ว 1 คน บางแห่งบอกว่าฝ่ายหญิงกำลังตั้งทอง) แต่เมื่อเจอทัวร์ลง พลกับโบก็ปิดเฟซบุ๊กไป

17- อีกฝ่ายที่เจอทัวร์ลงก็คือร้านทองที่โบทำงานอยู่ มีคนเข้าไปสอบถามที่เพจของร้านว่าจะจัดการเรื่องนี้อย่างไร ทางร้านตอบว่า “จากการสืบสวนเบื้องต้น ตอนนี้ทางผู้บริหารห้างทองได้สั่งพักงานพนักงานท่านดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ”

18- ล่าสุด จอยกับแม่ของพลและทนายความ ได้เดินทางไปที่ศาลคดีเด็กเยาวชนและครอบครัว เพื่อยื่นฟ้องดำเนินคดีกับโบ เรียกค่าเสียหายทางแพ่ง แต่ยังไม่ร้องทุกข์กล่าวโทษสามี เพราะจะให้โอกาสเขากลับมาดูแลครอบครัว

19- จอยบอกว่าเธอให้โอกาสสามีมาตลอด แม้ว่าการบุกไปที่งานแต่งจะทำให้เธอเห็นว่าสามีไม่ได้แยแสเธอแล้วก็ตาม

20- ส่วนเธอกับลูก ๆ ก็จะอยู่กับพ่อแม่สามีต่อไป เพราะอยู่ดูแลกันมานาน รักเคารพเหมือนพ่อแม่ตัวเอง

21- ในขณะที่ทนายความโพสต์ว่า คุณจอยได้หลักฐานอื่น ๆ มาก่อนหน้านี้แล้ว เพียงพอสำหรับการฟ้อง ทั้งจับได้ที่รีสอร์ท ทั้งบุกด่า ทั้งส่งหนังสือเตือน ส่วนหลักฐานล่าสุดนี้ถือเป็นหลักฐานเด็ด

ขอบคุณข้อมูล:Poetry of Bitch

เรียบเรียงโดย:chuydaily