ตุลาคม 4, 2023

บีม อวดความน่ารักลูกแฝด เดินเข้ามาหอมแก้ม

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นมากจริงๆ ค่าาา สำหรับครอบครัวของนักร้องนักแสดงอย่าง บีม กวี และภรรยาสาวสวย ออย อฏิพรณ์ ซึ่งตอนนี้ทั้งคู่มีทายาทตัวน้อยๆ มาเติมเต็มความรักและสร้างความสุข

ให้กับครอบครัวแล้ว 2 คนอย่าง น้องธีร์ และ น้องพีร์ ที่กำลังอยู่ในวัยน่ารัก น่าเอ็นดูเลยจ้า และด้วยความที่เป็นเด็กขี้เล่นและทะเล้น ทำให้กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คน จนมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก

ซึ่งแต่ละครั้งที่หนุ่มบีมและภรรยาออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกชาย ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลาย ก็น่ารัก น่าเอ็นดู ซะขนาดนี้ใครจะอดใจไม่ให้รักได้อย่างไรไหว

ล่าสุด หนุ่มบีมก็ได้ออกมาโพสต์คลิปความน่ารักของลูกแฝด ที่เข้ามาหอมแก้มพ่อแม่ เริ่มจากน้องพีร์ที่เข้ามาหอมคุณแม่ออย และมาหาพ่อบีม แถมยังหอมซ้ำอีก เจอช็อตนี้ไปพ่อแม่ใจละลายไปเลยค่ะ

และพอน้องธีร์มาหอมบ้าง แม้จะหอมไม่ค่อยเป็น แต่คนก็แซวลูกด้วยความอารมณ์ดี งานนี้แฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมความน่ารักของทั้งสองแฝดกันอย่างมากมายว่า น่ารักกกกก อะต้าวอ้วงทั้งสอง? ,

❤️❤️❤️น่ารักกกกกกกก , น่ารักอ่ะเด็กๆน้องพีร์&น้องธีร์❤️❤️❤️❤️ , น่ารักกกกที่สุดดด???❤️ , ต้าวอ้วงงง น่ารักทั้งคู่เย้ยย?❤️❤️ , รักๆด้วยคนค่ะต้าว TP???? , น่ารักที่สุด???

เจอช็อตนี้ใจละลาย

 

View this post on Instagram

 

A post shared by บีม กวี (@beamkawee)


ขอบคุณข้อมูล:beamkawee

เรียบเรียงโดย:chuydaily