กันยายน 24, 2023

ต้อม โพสต์โชว์หุ่นเฟิร์ม ในวัย 51 ปี

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงมากความสามารถที่อยู่คู่วงการบันเทิงมาเนิ่นนาน สำหรับ ต้อม ณหทัย นางร้ายตัวแม่ที่หลายๆ คนรู้จักเป็นอย่างดี โดยเอกลักษณ์ของเธอคือสาวปากแดง ที่เล่นละครเรื่องไหนๆ ก็ต้องร้ายแบบสุดขั้ว

ด้วยประสบการณ์ในวงการบันเทิงมานานกว่า 30 ปี ทำให้เธอขึ้นหิ้งเป็นนางร้ายรุ่นใหญ่ที่ฝีมือดีสุดๆ และถึงแม้ว่าตอนนี้เจ้าตัวจะอายุ 51 ปีแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน กาลเวลาทำอะไรเจ้าตัวไม่ได้เลยจริงๆ

ล่าสุด ต้อม ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดหุ่นเฟิร์ม กับผิวหน้าสดๆ ไร้เมคอัก เรียกได้ว่าสวยพลีชีพจริงๆ โดยเจ้าตัวได้ระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า “หน้าสด.#หน้าใสหุ่นเซี๊ยะ ในวัย 51 ที่เกิดจากความมุ่งมั่นทุ่มเท พยายามดูแลตัวเองทั้งรูปร่าง

หน้าตาด้วยวิธีธรรมชาติ ส่งผลลัพธ์วันนี้ #ภูมิใจกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ขอเก็บภาพไว้เป็นแรงบันดาลใจและ #กำลังใจ? ให้ #ผู้หญิงทุกคน จงเชื่อมั่นว่า #เราทำได้ เราอยู่ในยุค 5g แล้ว #มองให้เป็นบวกไม่มโนไม่ดราม่าน้าาาาาา??”

งานนี้ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างไม่ขาดปากว่า สวยมากเลยค่ะ , เริ่ดที่สุดเลยค่ะ? , ติดตามผลงานมานานแสนนาน ความสวย หุ่นเป๊ะ ผลงานการแสดง

ยืนหนึ่งตลอดกาลค่ะ 1 ล้านไล้ท์ไปเลย ???????????????????????????? , สวยมากๆคะ ?? , สวยมากๆเลยค่ะ❤️❤️ , หุ่นดีสวยมากเลยค่ะ❤️ , เป้ะมากค่ะแม่ , หุ่นดีมากๆ คะ โอ๊ย! หุ่นดีมากค่ะ

เป๊ะมากจริงๆ จ้า

ขอบคุณข้อมูล:tom_nahatai

เรียบเรียงโดย:chuydaily