กันยายน 27, 2023

สาวแต่งงานกับ ตร. พูดครั้งแรก ยันทำไปเพราะรัก

จากเหตุการณ์เมื่อสองสามวันที่ผ่านมาเกิดกระแสดราม่าอย่างหนักเมื่อเมียหลวงบุกโชว์ทะเบียนสมรสกลางงานแต่งของสามีตัวเองกับหญิงอีกคนท่ามกลางแขกจำนวนมาก ซึ่งแม่ของสามีก็เป็นคนพาสะใภ้ไปบุกเองด้วย ซึ่งตอนนี้ทางฝ่ายของเมียหลวง

ก็ได้ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายเจ้าสาวแล้วด้วย เป็นจำนวนเงินกว่าสามแสนบาทเลยทีเดียว ส่วนเรื่องภายในครอบครัวจะมีการฟ้องกันเกิดขึ้นหรือเปล่านั้นขอคุยกันก่อน ล่าสุดเมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 19 ก.พ. 64 ที่ผ่านมา ทางทีมข่าวไทยรัฐทีวี

สามารถติดต่อขอพูดคุยทางโทรศัพท์กับเจ้าสาวตามคลิปได้เป็นครั้งแรก ซึ่งเจ้าสาวคนดังกล่าว เปิดเผยว่า ตนรู้จักและชอบคอกับตำรวจหนุ่มมาระยะหนึ่ง ด้วยความที่มีให้กัน จึงยอมทำในสิ่งที่รู้ตัวว่าผิดเรื่อยมา จนกระทั่งมาถึงการจัดพิธีแต่งงาน

แต่เมื่อเรื่องเกิดขึ้นมาถึงขั้นนี้แล้ว ตนเองก็อยากขอโทษสังคม ขอโทษครอบครัวของทางเมียหลวง และขอโทษพ่อแม่ ญาติของตนเอง โดยเรื่องนี้ตนกับตำรวจหนุ่ม ขอรับผิดไว้เอง ขออย่าไปโทษหรือมองครอบครัวหรือญาติๆของตนว่าไม่ดี

หรือรู้เห็นเป็นใจ เจ้าสาวรายนี้ยังบอกด้วยว่า ตนได้รับผลจากการกระทำของตัวเองแล้ว ทั้งอาย ทั้งเครียด และต้องตกงาน เพราะทางร้านทองที่เป็นนายจ้าง ได้ประกาศให้พ้นสภาพพนักงานอย่างเป็นทางการแล้ว

ซึ่งตนเองไม่โทษใคร ขอโทษตัวเอง แต่ก็ยืนยันว่าที่ทำไปทั้งหมดเพราะรักที่มีต่อกัน ส่วนอนาคตจะเป็นอย่างไร ตอนนี้ยังไม่คิดอะไรเพราะยังเครียดและวิตกกังวลกับเรื่องที่ต้องเผชิญ ในวันนี้จึงออกมาขอโทษอย่างจริงใจ

ขอบคุณข้อมูล:thairath