กันยายน 24, 2023

สาเหตุอันฟอลโลว์ ดิว-เซบาสเตียน

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกสาวสุดแซ่บที่มักจะโดนจับตามองเรื่องความรักอยู่เรื่อยๆ สำหรับ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ซึ่งตอนนี้เธอกำลังคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มหล่อหน้าตาดีที่ชื่อว่า เซบาสเตียน ลี ทั้งคู่เปิดตัวคบกันเมื่อช่วงปลายที่แล้วนี่เอง ก่อนหน้านี้ในอินสตาแกรมส่วนตัวของ สาวดิว ก็จะมีแต่โมเมนต์หวานๆออกมาให้เพื่อนๆได้แซวกันอยู่ตลอดเลย จนทำให้หลายๆคนอิจฉาหนักมาก

และในช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาทั้งคู่ก็เพิ่งไปดินเนอร์หวานกันมาก แต่จู่ๆก็ส่อแววรักล่มซะแล้วเมื่อทั้ง สาวดิว และแฟนหนุ่มต่างก็อัลฟอลโลว์อินสตาแกรมและลูกรูปคู่ออกหมดเกลี้ยง ก็ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นเหมือนกัน และในขณะเดียวกันเพจดังเฟซบุ๊ก ใต้เตียงดารา

ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า ” ตึ่งงงง!!! เพิ่งจะเปิดตัวเมื่อปลายปี หวานกันไปเมื่อวาเลนไทน์ แต่ตอนนี้ได้กลิ่นการเลิกรามาจากไอจีชีดิวและแฟนนอกวงการเซบาสเตียนรูปคู่ในไอจีทั้งคู่หายหมด1 , อันฟอลกันทั้ง2ฝ่ายอีก1 อะไรยังไงกันแม่ รวดเร็วจนงงไปหมดแต่ก็ไม่พ้นสายตาชาวเน็ตที่สังเกตเห็นได้5555

หรือเค้าจะแค่งอนๆกันกดซ่อนรูปไว้เฉยๆ /มองบวกปล. ขอไม่ออกตัวใดใด เผื่อเค้าดีกัน 55555#ใต้กลิ่นเลิกรา #ใต้กลิ่นงอนกัน #ใต้รูปหาย #ใต้การอันฟอล ” ล่าสุดเพจดัง ใต้เตียงดารา ก็ได้ออกมาโพสต์อีกครั้งถึงสาเหตุอันฟลอโลว์และลบรูปว่า”

อหหหห เมื่อได้อ่านที่ฮีเซบาสเตียนแฟนหนุ่มของชีดิวอริสโพสต์ในไอจีสตอรี่ (ตอนนี้ได้ลบไปแล้ว)ฟีลลิ่งแบบได้รับแต่คำโกหก อ้างนู้นอ้างนี่ เด็ดสุดตรง “ผู้หญิงที่ไหนซื้อของขวัญวาเลนไทน์แบบเดียวกันให้คุณและผู้ชายอีกคน” เป็นไปตามที่นักสืบโคนันได้เดา

เอาไว้ว่าเรื่องแหวนหรือเปล่า?หรือนี่จะคือสาเหตุการลบรูป อันฟอลของฮีกับชีดิวหรือเปล่านะ /จ่อไมค์สัมปล. คำแปลเต็มๆ ใต้ภาพนะคะพี่ๆ#ใต้รักคือคำหลอก #ใต้สาเหตุลบรูปและอันฟอล #ใต้รักครั้งนี้ของชีดิว #ใต้ไอจีสตอรี่เซบาสเตียน ” จะจริงหรือไม่นั้นก็ต้องรอเจ้าตัวออกมาเคลียร์ชัดอีกที

เอ๊ะยังไงซะแล้ว

เลิกกันแล้วหรือเปล่า!

ขอบคุณข้อมูล:ใต้เตียงดารา , duearisara

เรียบเรียงโดย:chuydaily