ตุลาคม 4, 2023

ค่ายเพลงได้หมดฯ จ่อเอาผิดเพจปล่อยภาพ

ภาพหลุดถูกแชร์ว่อนในโลกโซเชียลของคู่รักชายหญิงนอนบนเตียงไม่ใส่เสื้อ โดยก่อนหน้านี้เพจเฟซบุ๊ก มธุสอน ได้ออกมาปล่อยลงโซเชียล พร้อมระบุข้อความว่า” หลังจากมีประเด็นต่างๆ ล่าสุด มีภาพ ห ลุ ด ห น้ า ค ล้ า ย น้ อ ง ส า ว

#เจ้าของค่ายค่ายหนึ่ง มี ลั ก ษ ณ ะ ค ล้ า ย ก ำ ลั ง อ ยู่ บ น เ ตี ย งไ ม่ ใ ส่ เ สื้ อ ผ้ า กับ ผช ส อ ง ต่อ ส อ ง เพื่อนๆมีความคิดเห็นว่าไงคะ #สอนว่าแค่คนหน้าคล้ายค่ะ? ” ก็มีชาวเน็ตแห่เข้ามาคอมเมนต์กันเพียบเลยทีเดียว

บางคนก็พุ่งเป้าไปที่นักร้องสาวชื่อดัง และในขณะเดียวกันเฟซบุ๊ก สุภัทร คชเชน แจ้งว่าเป็นทนายความของค่ายเพลงชื่อดัง “ได้หมดถ้าสดชื่น” ได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า” ผมในฐานะทนายความ บริษัท ได้หมดถ้าสดชื่น จำกัด ดูแลทางด้านคดีต่างๆ

ของครอบครัวที่ท่านโพตน์ จะจริงหรือไม่จริงประการใด แต่ความเสียหายย่อมเกิดขึ้นกับเขาแล้ว ผมไม่แน่ใจว่าบุคคลที่โพตน์มีวัตถุประสงค์ประการใด แต่ถือว่าการกระทำดังกล่าวเป็นการละเมิดและผิดกฎหมาย คดีแบบนี้เมื่อดูถูกดำเนินคดีทั้งคนโพสต์

คนคอมเม้น คนแชร์ ก็จะเดือดร้อนตามๆกัน ดังนั้น จึงขอให้ทุกคนเคารพในสิทธิส่วนตัวของบุคคลอื่นด้วยนะครับ ” งานนี้ก็ทำเอาชาวเน็ตโต้กลับว่า แต่ในภาพยังไม่ได้บอกว่าเป็นใครในบริษัทได้หมดถ้าสดชื่นเลยนะคะคุณทนายร้อนตัวไปเองรึเปล่า

ปิดหน้าปิดตาจนจำไม่ได้แล้วว่าเป็นใคร คุณทนายจำได้หรอค่ะ ถึงออกมาโพสหรือว่าในรูปเป็นคนของคุณทนายค่ะ ??? , เอ้า ตอนแรกเราไม่รู้ว่าใคร พอทนายโพสปุ๊บ รู้เลย ,ฯลฯ

ขอบคุณข้อมูล:มธุสอน

เรียบเรียงโดย:chuydaily