กันยายน 24, 2023

เจ้าสาวแต่งซ้อน หอบเสื้อผ้าหนีแล้ว

ต้องบอกเลยว่าเป็นประเด็นที่ร้อนแรงมากในตอนนี้ เมื่อสาวรายหนึ่งซึ่งเป็นภรรยาหลวงบุกมาโชว์ทะเบียนสมรสถึงงานแต่งของสามีเธอ ที่จัดงานแต่งรอบสองโดยที่ยังไม่ได้หย่าขาดจากเธอ ซ้ำฝ่ายชายยังเป็นถึง

ข้าราชการตำรวจมียศใหญ่ จึงไม่มีใครคาดคิดว่าสามีของเธอจะกล้าจัดงานแต่งครั้งที่สองขึ้น แน่นอนว่าหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็เข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย

หลังจากนั้นก็ได้มีการเผยแพร่คลิปเหตุการณ์ในงานแต่งดังกล่าว ซึ่งแม่ผัวหรือแม่ของเจ้าบ่าว ได้เข้าไปต่อว่าลูกชาย และตบที่ศีรษะของลูกชาย ระหว่างที่พระกำลังทำพิธีอยู่ ซึ่งทั้งเจ้าบ่าวเจ้าสาว ยังคงนั่งพนมมือฟังพระสวดต่อไป

โดยไม่สนใจแม่แต่อย่างใด และดูเหมือนว่าตอนนี้ทางด้านของภรรยาหลวงก็ได้ปรึกษาทนายเพื่อยื่นฟ้องหญิงที่แต่งงานซ้อนแล้ว ส่วนเจ้าสาวแต่งงานซ้อน หลังจากมีข่าวก็โดนไล่ออกจากงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด ได้มีชายคนหนึ่งได้ออกมาบอกสั้นๆ ว่า เป็นญาติทางเจ้าสาว ไม่ทราบมาก่อนว่าฝ่ายชายมีภรรยาอยู่แล้ว และไม่เคยรู้เรื่องมาก่อนเลย เห็นว่าฝ่ายชายเป็นตำรวจ และหลานจะได้แต่งงานก็ถือเป็นเรื่องที่ดี งานจึงเกิดขึ้นภายในครอบครัว ส่วนที่ว่าตำรวจดังกล่าวจะมาหลอกตนไหมว่าไม่มีภรรยา เรื่องนี้ตนไม่ทราบ

ตอนนี้หลานได้รับผลกระทบ ถูกให้ออกจากงาน ตนขอไม่แสดงความเห็นให้ทั้ง 2 ฝ่ายได้คุยและเคลียร์กันเอง ตอนนี้เท่าที่ตนเองสภาพจิตใจหลานสาวย่ำแย่ ส่วนฝ่ายชายซึ่งเป็นเจ้าบ่าว หลังจากจบก็ออกจากพื้นไป ไม่รู้อยู่ไหน คงอาจมีติดต่อกับหลานบ้าง ส่วนทางหลานสาวและพ่อแม่พี่น้อง ขณะนี้ขอหลบไปต่างจัดหวัชั่วคราว

เรียบเรื่องโดย:chuydaily