ตุลาคม 4, 2023

คุณจอย เคลื่อนไหวหลังเจ้าสาว เปิดใจขอโทษ

เป็นคลิปดังในโซเชียลตอนนี้เลยละค่ะ สำหรับคลิปที่ คุณจอย เอาใบทะเบียนสมรสของตัวเองมาโชว์ในงานแต่งงานของ สามีและแฟนคนใหม่ ซึ่งหลังจากที่กลายเป็นเรื่องใหญ่ ทางด้านเจ้าสาวก็ได้ออกมากล่าวขอโทษสังคมและขอโทษทางคุณจอยแล้ว

แต่ล่าสุด ทางด้านคุณจอยก็ได้ออกมาโพสต์ตอบกลับแล้วว่า “ไม่ขอรับคำขอโทษค่ะ อย่าหาว่าใจร้ายเลย มันสายไปแล้วสำหรับคำขอโทษ คุณควรสำนึกนึกได้ก่อนจะแต่งชุดเจ้าสาว” ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่นเลยว่า

รับคำขอโทษเป็นเงินสดเท่านั้นค่ะ อย่ายอม อย่าใจอ่อนนะคะ ฟ้องเท่านั้นค่ะ ถ้าคุณยอมเท่ากับคุณยอมรับความพ่ายแพ้นะคะ ความเจ็บปวด ความอดทนที่คุณต้องผ่านมันมา เท่ากับสูญเปล่าเรามีสิทธิ์เหนือกว่าเต็มๆ นี่แหละคือชัยชนะของคุณ (ใบสมรส) จัดการมันค่ะ ? ? , เมียน้อยทั้งหลายฟังไว้นะ สะใจมาก ตอนเมียหลวงบุก ส่วนอีเมียน้อยทำลอยหน้าลอยตาไม่สะทกสะท้าน รับกรรมไปละกัน

เรียก 3 ล้านไปเลยค่ะ อย่ายอมนะคะ สันดxxเสียขนาดนี้ กฏแห่งกรรมมันยุติธรรมเสมอค่ะ สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ #ทีมเมียหลวง , ไปต่อให้สุดค่ะ อย่ายอมเด็ดขาด เคสนี้หลักฐานแน่นมากและที่สำคัญพ่อแม่ฝ่ายหญิงคนนั้นคือรู้เห็นเป็นใจ ด้านกันทั้งบ้าน ตอนนี้คุณถือไพ่เหนือกว่า สู้เพื่อลูก ฟ้องเอาเงินพวกมันมาเยอะๆเลยค่ะ?✌

และได้แชร์โพสต์ของทนายความ “เป็นชู้ คำขอโทษ คือ “เงิน”ตาม ป.พ.พ. มาตรา 1523 #ทีมเมียหลวง” พร้อมแคปชั่นว่า “ตามนั้นค่ะ คำขอโทษ ขอเป็นเงินสด” เรียกได้ว่าคำขอโทษในตอนนี้สายไปแล้วเพราะคุณจอย มองว่าควรจะคิดได้ตั้งแต่ตอนที่แต่งชุดเจ้าสาวแล้ว

เอาเป็นว่าเรื่องนี้จะจบลงยังไงก็ต้องมารอติดตามกันนะคะว่าสุดท้ายแล้วจะเป็นยังไง ซึ่งเบื้องต้นทางคุณจอยก็ตัดสินใจฟ้องร้อง เจ้าสาวและเรียกค่าเสียหาย 300,000 บาท ก็ต้องมารอดูกันว่าตรงนี้เธอจะสามารถชดใช้ให้ได้หรือเปล่าหรือจะมีการไกล่เกลี่ยเรื่องเงินต่างๆกันอีกที

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊คคุณจอย

เรียบเรียงโดย : chuydaily