กันยายน 27, 2023

ไผ่ วันพอยท์ ป้อง ดิว เคลียร์เรื่องแหวน วันวาเลนไทน์

เรียกได้ว่ากำลังถูกจับตาความสัมพันธ์เลยละค่ะ สำหรับคู่ของนักแสดงสาว ดิว อริสรา และแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี เพราะก่อนหน้านี้ก็มีตาดีเห็นว่าทั้งคู่ได้กดอันฟอลโลว์ไอจีกันไปแล้วรวมถึงภาพคู่ ภาพหวานต่างๆก็หายไปจากไอจีด้วย

ซึ่งฝ่ายชายก็มีการโพสต์ในทำนองว่า “ผู้หญิงแบบไหนที่ซื้อของขวัญวาเลนไทน์ให้คุณและผู้ชายคนอื่นเหมือนกัน” งานนี้เลยทำให้เพจใต้เตียงดาราโยงว่า เอ๊ะ จะเป็นแหวนปริศนาที่ไผ่ วันพอยท์ อดีตคนรักของดิวโพสต์โชว์ในไอจีหรือเปล่า ?

อหหหห เมื่อได้อ่านที่ฮีเซบาสเตียนแฟนหนุ่มของชีดิวอริสโพสต์ในไอจีสตอรี่ (ตอนนี้ได้ลบไปแล้ว) ฟีลลิ่งแบบได้รับแต่คำโกหก อ้างนู้นอ้างนี่ เด็ดสุดตรง “ผู้หญิงที่ไหนซื้อของขวัญวาเลนไทน์แบบเดียวกันให้คุณและผู้ชายอีกคน” เป็นไปตามที่นักสืบโคนันได้เดาเอาไว้ว่าเรื่องแหวนหรือเปล่า?หรือนี่จะคือสาเหตุการลบรูป อันฟอลของฮีกับชีดิวหรือเปล่านะ /จ่อไมค์สัมปล. คำแปลเต็มๆ ใต้ภาพนะคะพี่ๆ#ใต้รักคือคำหลอก #ใต้สาเหตุลบรูปและอันฟอล #ใต้รักครั้งนี้ของชีดิว #ใต้ไอจีสตอรี่เซบาสเตียน

ล่าสุด ไผ่ วันพอยท์ ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวแล้วว่า “อย่าไร้สาระกันครับแค่งานก็ยุ่งแล้วอ่านดีๆครับ ผมหมายถึงการ์ดข้างใต้ภาพก็เป็นรูปหัวเราะแซวเล่นกัน อย่ามโนเลยครับสงสารผู้หญิงหน่อยครับ” อ้าว สรุปไม่เกี่ยวกันนะคะทุกคน

ทางไผ่ก็ช่วยออกมาเคลียร์แล้วว่าอย่ามโน เอาเป็นว่าก็รอลุ้นกันว่าความรักของดิวและหนุ่มเซบาสเตียนจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้หรือเปล่าเนอะ เพราะที่ผ่านมาก็เป็นอีกคู่ที่น่ารักมากๆ วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาฝ่ายชายก็พึ่งจะเล่นใหญ่

ด้วยการเนรมิตสถานที่ดินเนอร์ให้เต็มไปด้วยดอกไม้ แถมยังมีทริปหวานกระชับรักด้วยกันตลอด ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้กับทั้งคู่ด้วยนะคะ เชื่อว่าแฟนๆหลายคนก็เอาใจช่วยให้กลับมาคืนดีกันได้อยู่เพราะอยากเห็นดิวกลับมาร่าเริงสดใสอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูล : ใต้เตียงดารา

เรียบเรียงโดย : chuydaily