กันยายน 27, 2023

อาม ชุติมา โพสต์ภาพล่าสุด

เป็นหนึ่งนักร้องลูกทุ่งสาวของเมืองไทยที่มีพัฒนาการความสวยแบบก้าวกระโดดเลยละค่าาา สำหรับ น้องอาม ชุติมา เพราะว่าสวยวัน สวยคืนแถมยังเป๊ะไปทุกส่วน ซึ่งเจ้าตัวก็เป็นอีกคนที่ยอมรับหมดว่าไปทำศัลยกรรมอะไรมาบ้างกับหน้าตาและหุ่นของเธอ

ล่าสุด น้องอามก็ได้ออกมาโพสต์ภาพจัดเต็มความแซ่บโชว์สัดส่วนสุดเป๊ะของตัวเอง ในแคปชั่นว่า “ถ้าเป็นเรื่องความรัก ผมคงไม่เหมาะสมกับมันหรอก.?คนเม้นอยู่จังหวัดไหนคะ ?” งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า

เก่งมากและสวยขึ้นมากรักอามนะค่ะ ,อุดรธานีจ้าพี่อาม , สวยวันสวยคืนจริงๆค่ะน้องอาม?❤️ , แซบมากค่ะ..ดิฉันจะปั้นตัวให้ได้เสี้ยวของน้องอามก็ยังดี.ขอเวลา1ปี? , #ชุติมา #ลุกนี้สวยมากกกกกกก รักเทอร์ ??,คือมาไกลมาก และสวยมากด้วย อำนาจเจริญจ้า , น้องอามสวยจัง ❤️❤️อุบลเด้อจ้า

เป็นสววบึงกาฬเหรอส่งภาพมาด้วยนะคนสวยของน้องอาม​ ชุติมา​สวย​น่ารัก​ชอบ​ , มีก้น มีนม แร้วสวยจริงๆๆๆน้องอามคนงาม , เดี๋ยว​ให้แม่ไปขอเด้อ , สนามหนองบััวเด้นิ , สวยมากๆครับน้องอาร์ม , สาวอามเจ้าคือสวยไปหน้าคักแท้,ตากล้องไม่ตายหรอยืนจิกกล้องขนาดนี้ เป็นผมตายไปนานแล้ว , ตะฮักแฮงเนาะเผิน

เรียกได้ว่าเดี๋ยวนี้สวย เป๊ะ จนลืมน้องอามคนเก่าไปเลยละค่าาา เพราะเมื่อก่อนเจ้าตัวจะเป็นสไตล์สาวบ้านชิลๆ เสื้อม่อฮ่อมผ้าขาวม้า แต่เดี๋ยวนี้สวยเป๊ะไปแล้ว ซึ่งเรื่องผลงานก็ยังคงรักษามาตรฐานได้เป็นอย่างดีเพราะมีผลงานใหม่ๆออกมาให้แฟนๆติดตามตลอด

ไม่ว่าจะเป็นผลงานเพลงใหม่ หรือการแต่งเพลงซึ่งน้องอามเองก็เป็นศิลปินอีกคนหนึ่งที่รุ่นใหญ่ในวงการหลายคนชมว่ามีพรสวรรค์ทางด้านการแต่งเพลง เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้น้องอามสำหรับการสร้างผลงานใหม่ๆออกมาให้แฟนๆติตตามกันนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : อาม ชุติมา

เรียบเรียงโดย : chuydaily