กันยายน 27, 2023

คาริสา รุกจีบกัน นภัทร

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องคู่ฟีทเจอริงที่ทำแฟนๆเขินหนักเลยละค่าาา สำหรับคู่ของ นักร้อง-นักแสดงหนุ่ม กัน นภัทร และคารีสา สปริงเก็ตต์ หรือ คารีสา เดอะเฟซ ในรายการร้องข้ามกำแพง ซึ่งในรายการหนุ่มกันก็มีภารกิจต้องทายว่าสาวที่อยู่อีกฝั่งของกำแพงคือใคร ?

งานนี้บอกเลยว่าแม้จะทายผิดและภารกิจไม่สำเร็จแต่ก็ทำแฟนๆจิ้นและเชียร์คู่นี้หนักมาก เพราะหนุ่มกันโดนสาวคารีสาหยอดแล้วหยอดอีกจนเสียอาการ เพราะสาวคารีสานั้นหยอดตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า จนถึงเวลาที่เปิดหน้ามาเจอกันเลย เอาเป็นว่าจะหยอดว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

ซึ่งในช่วงที่ยังไม่เปิดหน้าสาว คารีสาก็หยอดใส่กันเลยว่า “พี่กันยังโสดอยู่มั้ยคะตอนนี้” และหลังจากที่หนุ่มกันตอบว่า โสดอยู่ครับ เจ้าตัวก็หยอดเลยว่า “ลองเริ่มต้นใหม่อีกครั้งมั้ยคะ ตกลงกันแบบไม่เห็นหน้านะว่าถ้าหันกลับไปแล้วพี่กันยังโสด หนูยังโสด เราลองคุยกันดูมั้ยคะ”

แต่ก็พีคสุดเมื่อหนุ่มกันเบรคแรงว่า “ขอพี่อยู่คนเดียวซักพักนะครับ555555” งานนี้เมื่อเฉลยตัวตนสาวคารีสาก็ยังไม่ละความพยายามหยอดใส่กันอีกครั้งว่า “สรุป DM ได้มั้ยคะ?” หนุ่มกันเลยเบรคอีกครั้งว่า “น้องมีอนาคตที่ดีต่อไปดีกว่าครับ อย่าเสียอนาคตเพราะพี่เลย”

แหม เบรคแรงทุกรอบเลยนะคะพี่กันก็ไม่รู้เหมือนกันว่าเจ้าตัวเบรคเพราะเขินคารีสาหรือว่าเบรคเพราะเข็ดกับความรักแล้วกันแน่ เอาเป็นว่ายังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มกันด้วยนะคะ จริงๆแล้วอยู่แบบโสดๆไปแบบนี้ก็ดีและมีความสุขได้เหมือนกันค่ะ

เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบคู่นี้ก็สามารถไปติตดามดูย้อนหลังกันได้ในรายการร้องข้ามกำแพง EP 24 รับรองว่าจะต้องเขินคู่นี้อย่างแน่นอน และแม้จะหยอดไม่สำเร็จก็ไม่เป็นไร อย่างน้อยแฟนๆก็หวังว่าจะได้เห็นคู่นี้มีผลงานหรือเล่นละครด้วยกันบ้าง

ขอบคุณข้อมูล : WorkpointOfficial

เรียบเรียงโดย : chuydaily