กันยายน 27, 2023

สงกรานต์ โพสต์โมเมนต์น่ารัก

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดีค่าาา สำหรับคู่ของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ และหนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ เพราะมีข่าวคราวออกมาให้ติดตามตลอด และก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะเจอเกรียนคีย์บอร์ดเข้าไปคอมเมนต์ป่วนในไอจี

ล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ก็เมินดราม่าออกมาเผยกิจกรรมสนุกๆที่ได้ทำร่วมกับ สาวแมท และลูกชายอย่าง เจ้าไหล ซึ่งก็มีทั้งคลิปที่หนุ่มสงกรานต์เล่นสเก็ตบอร์ด โดยให้เจ้าไหลลากไป หรือคลิปที่ทั้งสองช่วยกันสอนเจ้าไหลเล่นเล่นสเก็ตบอร์ด

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า น่ารักสุดๆ เลยค่ะ ขอให้มีแต่วันดีๆ เกิดขึ้นกับคุณสงกรานต์นะคะ ☺️ , พี่แมทนาารักกกก , น้องไหลพี่เเมทน่ารักค่า? , ลงคลิปแบบนี้บ่อยๆนะคะชอบดูค่ะ ปล. Fc ต้าวหมูไหล ??,????????????????

น้องหมาน่ารัก???? , สู้เค้านะเจ่าไหล555?? , ❤️❤️❤️❤️น่ารัก , พ่อ กับลูก มีความพยายาม. น่ารักกกก. ?? , ไหล กลัวตกเทรน ❤️❤️ , สมชื่อไหลจริงๆค่ะ ?? , ระวังเข่าด้วยจ้า….,น่ารักมากกกก​ ❤️❤️❤️ , ????????

เรียกได้ว่าโมเมนต์นี้เป็นโมเมนต์ที่ดีต่อใจของแฟนคลับคู่นี้มากเลยละค่ะ เพราะไม่ได้มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ติดตามกันบ่อยๆ ซึ่งตอนนี้ก็เพิ่มสมาชิกสุดป่วนอย่างเจ้าไหลเข้ามาด้วยเลยทำให้หลายคนยิ่งชอบและติดตามคู่นี้เข้าไปอีก

ก็เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ต้องบอกเลยว่าสตรองมากเพราะเจอดราม่าเรื่องเปิดตัวมาเป็นปีๆแต่ก็ยังจับมือและคบหาดูใจกันมาได้นานขนาดนี้ ซึ่งเดี๋ยวนี้แฟนคลับหลายคนก็เริ่มเปิดใจและร่วมอวยพรให้กับความรักครั้งใหม่ของทั้งคู่นั่นเองค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ songkarn_tae

เรียบเรียงโดย : chuydaily