กันยายน 27, 2022

ติ๊ก โพสต์ขอบคุณ ศรราม

มีแฟนๆคอยเอาใจช่วยอยู่ตลอดค่าาา สำหรับสาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ เพราะเจ้าตัวกำลังเปลี่ยนแปลงตัวเองให้อดีตสามีอย่าง ศรราม เทพพิทักษ์ และลูกสาวได้เห็น ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์คลิปน่ารักๆตอนที่ได้ใช้เวลากับลูกสาวอีกครั้ง

งานนี้สองแม่ลูกก็ได้อัดคลิปออกสเต็ปแดนซ์ในแอพ Tik Tok รัวๆ นอกจากนี้เจ้าตัวยังมีการโรยดอกกุหลาบซึ่งมีดอกกุหลาบสีส้มรอบบ้าน พร้อมแคปชั่นว่า “ขอบพระคุณ พี่หนุ่มนะค่ะ🙏🙇 แม่รักวีจินะลูก @veeji_theappitak#กุหลาบสีส้ม#♥️สำนึกผิด”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า❤️❤️❤️❤️น่ารักทั้งแม่ทั้งวิจีเลยค่ะ # รักๆๆๆกอดๆๆๆ อยากให้ครอบครัวกับมาเป็นเหมือนเดิมจัง เหมาะสมที่สุดแล้ว❤️❤️ , ❤️❤️❤️ ขอบคุณคุณหนุ่มด้วยค่ะ ❤️❤️❤️ แม่ลูกมีความสุขมากๆค่ะ ❤️❤️❤️

ดีใจที่อยู่ด้วยกัน น่ารัก❤️😍 ไม่อยากให้ห่างกันเลยคะ , น้องดูสดใสมากเวลาอยู่กับแม่ร่าเริงมาก❤️ , 👍👍👍 ปราถนาสิ่งใดขอให้สมปราถนานะคุณติ๊ก ยินดีด้วยที่ได้เจอลูกนะคะ , เห็นแล้วยิ้มตามน้องวีจิมีความสุขมากๆจริงอยู่กับแม่จ๋าขอไห้ศรรามใจอ่อนเร็วเพื่อความสุขของลูกน้อยรักทั้งสองแม่ลูก❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

รอยยิ้มน้องวีจิ ช่างมีความสุขมากมาย เห็นแล้วยิ้มตามเลยค่ะ ❤️❤️,ถ้าแม่ติ๊กได้อยู่เลี้ยงลูกหมู เชื่อว่าต้องเป็นแม่ลูกสายฮาแน่เลยค่ะ ดูสนุกครื้นเครงมากค่ะ , 😍ดีใจด้วยนะคะ แม่ลูกเล่นกันมีความสุขมากเลย สายใยรักแม่กับลูกไม่ขาดหายไปไหนค่ะ✌💞,😍😍😍😍😍

เป็นโมเมนต์ที่ดีต่อใจแฟนคลับบ้านนี้เหลือเกินค่ะ เพราะแม่ลูกได้มีช่วงเวลาดีๆด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าเวลาอยู่กับคุณแม่ก็บันเทิง สนุกสนาน และออกสเต็ปแดนซ์กันอยู่ตลอดจริงๆ ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวนี้ด้วยนะคะ

เชื่อว่าถ้าสาวติ๊กพัฒนาและเปลี่ยนแปลงตัวเองไปในทางที่ดีขึ้นแบบนี้ อนาคตต้องมีโอกาสดีๆมากกว่านี้แน่นอนค่ะ เผลอๆอาจจะได้รับความไว้ใจให้กลับมาดูแลลูกสาวอีกครั้งก็ได้ก็ขอเป็นกำลังใจให้เจ้าตัวสำหรบการเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วย

ขอบคุณข้อมูล : @ mama.veeji

เรียบเรียงโดย : chuydaily