กันยายน 27, 2023

แอฟ ทักษอร ลุคใหม่สวยมาก

เป็นนางเอกสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ แอฟ ทักษอร เพราะนอกจากจะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามตลอดแล้ว ยังมีอะไรมาเซอร์ไพรส์แฟนคลับได้ตลอดอย่างการเป็นพิธีกรสาวในรายการ 3 แซ่บ ซึ่งนอกจากแม่แอฟจะมีการปรับลุคที่ดูแซ่บขึ้นแล้ว

ล่าสุด แม่แอฟของเราก็มีการโพสต์แตปชั่นคำคมกับเขาด้วยเหมือนกันค่าาา ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาโพสต์ภาพในลุคใหม่อย่างเสื้อคอกว้างและมัดผมสองข้าง พร้อมแคปชั่นว่า “เป็นแค่คนในจอ ทำไงหนอถึงจะเป็นคนในใจ ?สนับสนุนแคปชั่นโดย แก็งค์สิบล้อ นิเทศ จุฬาฯ รุ่น34 ?”

งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า  โอ้วโหววว แคปชั่นแม่คือแบบว่า ???? เป็นตะเขินมะไหวแล้ววว~ , แม้….ถ้าใส่ชุดสีชมพู ถุงน่องตาข่าย นุก็ว่าเป็นลิซ่าแบล็กพิ้งค์ได้อยู่ , ชอบแคปชั่นค้า??, อยู่ในใจตลอดอยู่แล้วอ่าค่า?

คุณAff สวยมากค่ะ ชอบคุณAff มากๆพี่ไปอยู่เมืองนอก17ปีไม่เคยดูละครเลยแต่แต่พอได้ดูละครขอเกิดใหม่ใกล้ๆเธอติดเหมือนตังเมเลย plot ของเรื่องและนักแสดงทุกคนสุดยอดมาก จะรอติดตามชมเรื่องต่อๆไปค่ะ ❤️❤️❤️,อยู่ในใจเสมอค่ะ แคปชั่นเฟี้ยวมากค่ะ ❤️

แม่ค้ะๆๆๆๆๆๆๆ ❤️❤️❤️❤️❤️ , เด็กมากกกกกกกกๆๆๆๆๆค่าา❤️ , ที่หนี่งในใจเสมอ ไม่ได้มอบให้แค่เธอแต่มอบให้หมดเลยทั้งใจค่าาาา ?❤️? , สวยอะไรขนาดนี้คะะะะะะ , พี่แอฟฟฟฟฟ!!!!!!!!!??????❤️❤️

เรียกได้ว่าเดี๋ยวนี้มีแคปชั่นคำคมกับเขาด้วยนะคะเนี่ย ก็เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเพราะแม้บุคคลิกจะเป็นสาวเรียบร้อย อ่อนหวาน แต่ก็สามารถทำได้หลายบทบาทและปรับเปลี่ยนลุคเพื่องานได้ด้วยแบบนี้ถึงเรียกว่ามืออาชีพเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : @ aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily