กันยายน 26, 2023

แจ็ค ปล่อยโฮหลัง มดดำ โทรหาแฟนเก่าที่เพิ่งเลิก

เป็นเดือนแห่งความรักที่มีคู่รักคนบันเทิงเลิกกันอีกคู่แล้ว สำหรับพิธีกร นักแสดงอารมณ์ดี แจ็ค แฟนฉัน หรือ เฉลิมพล ทิฆิมพรธีระวงศ์ กับแฟนสาวนอกวงการ คุน คุณัญญา ที่คบหากันมานานกว่า 6 ปี โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มแจ็ค ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพข้อความ

ระบุว่า” วันนี้เรา2คนตกลงกันแล้วว่าเราจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันขอบคุณสำหรับ 6 ปีที่ผ่านมานะคุน เรา2คนคุยกันแล้วด้วยสติ แล้วเรา2คนไม่ได้ทะเลาะกัน ทุกอย่างเป็นสิ่งดีๆ ขอบคุณที่ทำให้แจ็คโตขึ้น ถึงวันนี้เราจะไม่ได้ไปต่อด้วยกัน

แต่เราจะรักและหวังดีต่อกันตลอดไป พร้อมแคปชั่นว่า ” ขอบคุณนะคุน @khunkununya ” ซึ่งหลังจากที่โพสต์ไปก็มีเพื่อนพ้องในวงการแห่เข้ามาให้กำลังใจ หนุ่มแจ็ค กันเพียบเลยทีเดียวค่า ปิดฉากรักในเดือนแห่งความรักอีกคู่

ล่าสุด หนุ่มแจ็ค ได้ไปร่วมพิธีกรในรายการแฉ กับ มดดำ คชาภา เปิดใจการเลิกรากันกับแฟนเก่า งานนี้ หนุ่มแจ็ค ถึงกับกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ร้องไห้อย่างหนัก ซึ่งเจ้าตัวได้พูดถึงแฟนเก่าว่า คุน เป็นคนดีมาก คอยบอก

คอยสอนให้ตนเป็นผู้ใหญ่ไม่อยากให้เศร้า มดดำ ก็ปลอบใจและบอกว่าถ้าอยากร้องไห้ก็ร้องเลย งานนี้ มดดำ ก็ได้แนะว่าให้ง้อสิพร้อมต่อสายตรงหาแฟนเก่า อดีตแฟนสาวเปิดใจถึงสาเหตุเลิกราว่าเพราะช่วงหลังๆทั้งสองคนคบกันมันกลายเป็นเพื่อนกันไปแล้ว

แต่ถึงจะเลิกกันไปก็ยังหวังดีและเป็นกำลังใจให้แจ็คเสมอ ดีใจที่ช่วงหลังงานเยอะมากๆปังๆและบอกขอบคุณช่วงเวลาดีๆที่มีให้กันเสมอมา ในอนาคตก็อาจจะได้กลับมาเป็นแฟนกันก็ได้แต่ตอนนี้เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ด้วยกัน

ปิดฉากรัก 6 ปี

ขอบคุณข้อมูล:jackfanchan , รายการแฉ

เรียบเรียงโดย:chuydaily