ตุลาคม 4, 2023

เต๋า เผ ยความสัมพันธ์ แพทตี้-แดน

สำหรับคู่รัก แดน วรเวช ดานุวงศ์ กับ แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่าได้เลิกกันเงียบๆซึ่ง สาวแพทตี้ ก็ได้ออกมาเปิดใจกับพี่ๆสื่อว่ายังไม่ได้เลิกกันยังรักกันดีอยู่ ที่เงียบๆไปนั้นเป็นเพราะตอนนี้ หนุ่มแดน ยุ่งๆทำหนังอยู่

และอาจจะเป็นเพราะช่วงโควิดด้วยเลยทำให้ไม่ได้เจอกัน แต่งานนี้ชาวเน็ตยังคงแอบสงสัยกันอยู่ว่าเลิกกันจริงๆแน่เลยเพราะดูจากวิธีการตอบสัมภาษณ์ของ สาวแพทตี้ ไม่เหมือนเดิมในบางช่วงสัมภาษณ์ก็แอบมีเสียงสั่นๆ

หากใครที่ได้ติดตามในอินสตาแกรมส่วนตัวของทั้งคู่ในช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมาก็เงียบมากเพราะปกติแล้วในเทศกาลต่างๆทั้งคู่มักจะควงเป็นฉลองกันอยู่ตลอด ในขณะเดียวกนั้นคนใกล้ชิกของทั้งคู่ก็ยืนยันว่ายังไม่เลิกกันตามที่เป็นข่าวแน่นอน

ล่าสุด เต๋า ทีวีพูล ได้ออกมาเผยว่า หากเป็นแบบนี้เห็นทีว่าลางจะไม่ดีแล้ว สาเหตุในการเลิกบางครั้งเขาไม่ได้เล่าให้เราฟังหมดทุกอย่าง คนบางคนมีปัญหากันเขาไม่ได้บอกทุกเรื่อง และเขาอยู่กันมานานแล้ว

ผู้หญิงหากคบใครเกิน 2 ปี แต่ฝ่ายชายไม่ยอมขอแต่งงานสักที ก็คงต้องบ๊ายบาย แล้วยิ่งวาเลนไทน์ที่ผ่านมาต้องออกมาย้ำว่าเรายังรักกันปกติ แต่นี่เงียบทั้งคู่ ตอนนี้ทั้งคู่อาจจะอยู่ในช่วงของการปรับจูน และมีการตกลงกันก่อนหน้านี้แล้ว

ว่าไม่ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวของการเลิกกันเพราะว่ามันมีผลกับภาพลักษณ์ แต่ถ้าลางไม่ดีแบบนี้ยังไงก็ยาก ก็ไม่รู้ว่าคู่นี้จะไปในทิศทางไหนต่อก็ต้องรอติดตามกันต่อไปจะเลิกกันแล้วจริงๆตามที่เป็นข่าวหรือเป็นเพียงแค่ข่าวลือที่ออกมาเท่านั้น

เลิกหรือไม่เลิก

ขอบคุณข้อมูล:TVPOOL OFFICIAL

เรียบเรียงโดย:chuydaily