ตุลาคม 4, 2023

ดิว อริสรา เมนต์ตอบกลับ

เลิกกันอีกคู่ สำหรับนักแสดงสาวสุดแซ่บ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ กับหวานใจหนุ่มหล่อ เซบาสเตียน ลี ที่เพิ่งเปิดตัวคบหาดูใจกันได้ไม่นานก็มักจะมีโมเมนต์สวีทหวานออกมาตลอด อย่างช่วงวาเลนไทน์ที่ผ่านมาทั้งคู่ก็ได้ไปฉลองด้วยกัน

อย่างหวานหยดย้อยจนทำให้หลายๆคนอิจฉาหนักมาก แต่จู่ๆทั้งคู่ก็อันฟอลโลว์ไอจีกันซะงั้น ทางด้าน สาวดิว ก็ได้ลบรูปคู่ออกหมดเกลี้ยง และในขณะเดียวกัน สาวดิว ก็ได้โพสต์ข้อความถึงรักครั้งนี้ว่า” Even if we don’t end up together in the end.

I’m still so glad you were part of my life.(แม้เราว่าท้ายที่สุดเราจะไม่ได้ลงเอยกัน แต่ ดิว บอกว่าเธอดีใจที่ เซบาสเตียน ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิต) ” ล่าสุด ในเฟซบุ๊กของ สาวดิว ก็ได้แชร์โพสต์ของเพจใต้เตียงดารา

ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเมนต์ว่า”ถ้าไม่ปรับการใช้ชีวิต คิดว่า คำว่าคู่ครอง คงเป็นไปได้แต่อีกนานครับ สวย มีตัวเลือก แต่มันมีเส้นของศีลธรรมอยู่ครับ จงเลือกเอาเถอะครับ เพราะนั่นมันชีวิตคุณ” ซึ่ง สาวดิว สุดทนตอกกลับทันที

ว่า” งั้นถ้าอยากเผยแพร่ศีลธรรม รบกวนไปเผยแพร่ในหน้าพื้นที่เนื้อหาของตัวเองจะดีกว่านะคะ ดิวจะได้เข้าใจจุดประสงค์ว่า ต้องการสอนศีลธรรมไม่ได้มีนัยยะอื่นๆผสม ขอบคุณคะ ” ฟาดต่ออีกว่า” ก่อนที่จะสอนให้คนอื่นรู้จักศีลธรรม

ถามตัวเองก่อนดีไหมว่าสิ่งที่ทำอยู่มันถูกแล้วจริงๆเหรอ ” เชือดกลับนิ่มๆแต่ก็เจ็บจี๊ดอยู่นะเนี่ย องค์แม่ลงแล้วจ้างานนี้แม่จะไม่ยอม ซึ่งสาเหตุการเลิกราครั้งนี้จะเกิดจะอะไรนั้นก็ต้องรอฟังจากปากเจ้าตัวอีกทีนะคะ

เลิกกันแล้ว!

ขอบคุณข้อมูล:ใต้เตียงดารา , Due Arisara

เรียบเรียงโดย:chuydaily