กันยายน 27, 2023

แต้ว โพสต์ภาพล่าสุดลงไอจี

เป็นนักแสดงสาวสวยมากความสามารถอีกหนึ่งคน สำหรับสาว แต้ว ณฐพร ต้องบอกเลยว่าชีวิตช่วงนี้ของเจ้าตัวดีมาก ทั้งงานในวงการบันเทิง ที่มีมาให้เลือกอย่างรัวๆ หรือจะเป็นความรักกับไฮโซหนุ่มหล่อ ณัย ประณัย

ที่ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายๆ กัน ชอบอะไรเหมือนๆ กัน เลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่นไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่ มีแต่จะทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ

เพราะมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำค่ะ แถมมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็เติมความหวานให้กันตลอด ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานแล้ว ยังต้องยกธงขาวให้กับคู่นี้

ล่าสุด สาวแต้ว ได้ออกมาโพสต์ภาพอวดหุ่นสุดฟาด กับงานถ่ายแบบ โดยภาพเช็ตนี้จะเน้นผู้หญิงที่มีพลัง แน่นอนว่าสาวแต้วไม่ทำให้แฟนๆ ต้องผิดหวัง เพราะท่าโพสของเจ้าตัวนั้นเด็ดมาก ทำเอาแฟนขนลุกซู่

จนต้องเข้ามากดไลคืกันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมสาวแต้วกันอย่างไม่ขาดปากว่า ฟาดมากจ้ะแม่ ? , เอ้ออ ดีมากแม่ ขนลุกซู่???? , กราบหุ่นค่าา ?? , อิจฉาหุ่นจังเลยคะ ดูสวย สตรองมากเลยคะ??? ,

??? ปลุกพลัง , พริก100 เม็ดยังน้อยไปปปป ?? , พริกมาทั้งสวนน❤️? , เซ็กซี่แล้วจ๊า ต้องบอกเลยว่ายิ่งนานวันสาวแต้วยิ่งทวีคูณความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ เลยนะคะ สมกับเป็นนางเอกในดวงใจใครหลายๆ คน

ทำแฟนๆ ขนลุกซู่!!

ขอบคุณข้อมูล:taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย:chuydaily