กันยายน 27, 2023

เพื่อนเผยนิสัยเจ้าสาว

โซเชียลแห่แชร์คลิปของภรรยาหลวงบุกถือทะเบียนสมรสไปกลางงานแต่งสามีของตัวเอง ซึ่งเป็นงานแต่งงานใหม่กับผู้หญิงคนอื่นโดยที่ทั้ง 2 คนยังไม่ได้หย่าขาดกันเลย งานนี้จึงทำให้ในโซเชียลวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นเลยทีเดียว

โดยเฉพาะเจ้าสาวเบอร์สองที่โดนกระแสสังคมอย่างหนักทำกระทบไปจนถึงงานที่ทำอยู่ เจ้าของร้านทองถึงกับต้องออกมาประกาศไล่ออก และในขณะเดียวกันฝ่ายภรรยาหลวงก็ได้ปรึกษาทนายความเพื่อยื่นฟ้องเจ้าสาวเบอร์สองที่แต่งงานซ้อนแล้ว

โดยได้เรียกค่าเสียหายเป็นจำนวนเงินสามแสนบาท และมีข่าวลือออกมาอีกว่าเจ้าสาวเบอร์สองจะฟ้องกลับภรรยาหลวงเรียกสองล้านบาท ก็ไม่รู้ว่าจริงหรือเปล่า ล่าสุด ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางไปยังร้านทองของห้างสรรพสินค้า ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยนาท

ที่เจ้าสาวเบอร์สองเคยทำงานอยู่ พนักงานร้านทอง ได้เปิดเผยว่า ส่วนตัวแล้วในฐานะเพื่อนร่วมงาน เจ้าสาวเบอร์สองก็มาทำงานที่ร้านทองนานแล้ว จากการพูดคุยกันเป็นคนนิสัยดี เป็นคนน่ารักมาก ชอบช่วยเหลือแบ่งปัน

กับเพื่อนร่วมงานถึงน้องๆที่ร้านทองเสมอ ก่อนจะมีงานแต่งงาน เจ้าสาวเบอร์สองได้มีการชวนเพื่อนร่วมงานไปด้วย แต่ก็ไม่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นและมาเห็นภาพไลฟ์ของภรรบาหลวงในเฟซบุ๊กภายหลัง หลังเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

มีการทักไปพูดคุยกับเจ้าสาวบ้างแล้วให้กำลังใจ แต่ล่าสุดวันนี้ก็ยังไม่มีเพื่อนร่วมงานคนใดติดต่อเจ้าสาวได้ ส่วนตัวอยากให้กำลังใจและไม่อยากให้คิดมาก แต่ส่วนรายละเอียดในกรณีที่เกิดขึ้น ตนไม่ทราบว่ามีความเป็นมาอย่างไร

ขอบคุณข้อมูล:amarintv