กันยายน 27, 2023

ความคิดเห็นชาวเน็ต หลัง นุสบา โพสต์ล่าสุด

เมื่อศาลมีคำสั่งจำคุก กลุ่มผู้ชุมนุม กปปส.รวมถึงนาย บี พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจเเละสังคม โดยศาลสั่งตัดสินจำคุก 7 ปี เเต่ล่าสุดศาลอุทธรณ์อนุญาตปล่อยตัวชั่วคราวหลังขอยื่นประกันตัว

ล่าสุด นุสบา ปุณณกันต์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความยาวเยียด พร้อมลงภาพคู่กับสามีด้วยว่า “สิ่งใดในโลกล้วน อนิจจัง คงแต่บาปบุญยัง เที่ยงแท้ คือเงาติดตัวตรัง ตรึงแน่ อยู่นา ตามแต่บุญบาปแล้ ก่อ เกื้อ รักษา นุสถือโอกาสนี้ขอบคุณทุกความห่วงใย

และทุกกำลังใจที่ส่งมาให้นุสและครอบครัวในช่องทางต่างๆนะคะ นุสอยู่ในครอบครัวการเมืองมารวม 20กว่าปี ตำแหน่งต่างๆผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ตั้งแต่คุณพุทธิพงษ์ได้รับการเลือกตั้งจากพี่น้องประชาชนเป็น ส.สกรุงเทพมหานคร

ตั้งแต่วันนั้นและได้รับตำแหน่งรัฐมนตรีจนถึงวันที่ 24 กุมภาพันธ์ กราบขอบพระคุณทุกคะแนนเสียงที่มอบให้พี่บีด้วยความไว้วางใจมาตลอดเวลา 20 ปี พี่บีได้ทำงานรับใช้พี่น้องประชาชน ชาติบ้านเมืองด้วยความมานะอุตสาหะมาตลอดชีวิต

นุสในฐานะภรรยาได้ให้กำลังใจและสนับสนุนมาตลอดเช่นกัน แม้ว่าในเวลานี้เรากำลังผ่านความยากลำบากที่สุดในชีวิต… ทุกคำห่วงใยจากเพื่อนๆพี่ๆน้องๆในวงการบันเทิงและน้องๆแฟนคลับรวมถึงทุกๆคนที่ส่งมาให้

ในช่วงที่ผ่านมามีความหมายกับนุสมาก แม้ว่า..นุสพยายามเข้มแข็ง …ไม่ร้องไห้…มันช่าง…ยากเหลือเกิน แต่ทุกคนทำให้นุสมีกำลังใจ และขอขอบคุณแทนพี่บีในความรักความเมตตาที่ทุกคนมอบให้มาตลอดเช่นกันนะคะ

?❤️ นุสบา ปุณณกันต์” ซึ่งหลังจากที่นุสบาออกมาโพสต์ข้อความ ทำให้เพื่อนๆร่วมวงการต่างเข้ามาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม รวมถึงชาวเน็ตคนอื่นๆยังส่งกำลังใจให้กับนุสบากันอย่างเนื่องเเน่น

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:nusbapunnakanta