กันยายน 26, 2023

ความน่ารักของลูกสาว ทศพล

เป็นนักร้องลูกทุ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดัง จนทำให้ผลงานเพลงเป็นที่รู้จักทั่วประเทศ สำหรับ ทศพล หิมพานต์ ด้วยเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์การเเหล่นาคเฉพาะตัว ทำให้เพลง อาลัยเมรี นั้นเป็นเพลงที่โด่งดังเเละได้รับการพูดถึงมาจนถึงปัจจุบันนี้นอกจากนี้ทศพลยังมีผลงานภาพยนตร์เรื่อง มนต์เพลงลูกทุ่งเอฟเอ็มอีกด้วย

ซึ่งกว่าทศพลนั้นจะมีงานเข้ามามากมายเเละเป็นที่รู้จักกันจนถึงปัจจุบันนี้ เจ้าตัวก็ผ่านความยากลำบากมาไม่น้อยเเต่เพราะมีกำลังใจดีๆจากลูกๆเเละครอบครัว ทำให้ชีวิตของทศพลทุกวันนี้

มีความสุขกับการที่ได้อยู่กับลูกๆมากๆค่า โดยเฉพาะน้องผักบุ้ง ลูกสาวคนสวยวัย 7 ขวบ ที่เริ่มฉายเเววความน่ารักสดใสตั้งเเต่ยังเด็ก เเถมหน้าตา โครงหน้า ที่ไม่ว่าจะเป็นคิ้ว ตา ริมฝีปาก

องค์ประกอบของหน้าทุกอย่างก็เเทบจะไม่มีที่ติเลยค่า เเละนอกจากนี้น้องผักบุ้งยังมีพรสวรรค์ในเรื่องของการร้องเพลงเเหล่ได้ตั้งเเต่อายุยังน้อยเลยละค่า เเละยังได้ออกงานกับคุณพ่ออยู่บ่อยๆด้วย

เป็นสาวน้อยที่มีความสามารถตั้งเเต่ยังเด็กๆเลยก็ว่าได้ค่า ถึงจะอายุเพียง 7 ขวบ เเต่น้องผักบุ้งนั้นก็เป็นลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นเลยจริงๆ ทั้งสวยทั้งน่ารัก จนทำเอาชาวเน็ตหลายคน

ต่างพากันเข้าไปขอเป็นเเฟนคลับของน้องผักบุ้งกันเพียบ เผลอๆอีกหน่อยน้องผักบุ้งอาจจะเข้ามาโลดเเล่นในวงการบันเทิง เเละเป็นนางเอกอันดับต้นๆก็เป็นได้ค่า สวยครบเครื่องเเบบนี้คุณพ่อเตรียมเป็นป๋าดันได้เลย

สวยสุดๆ

เหมือนพ่อเป๊ะ

ขอบคุณข้อมูล:บุญญาพร จุลมุสิก(ผักบุ้ง ทุ่งนา)

เรียบเรียงโดย:chuydaily