กันยายน 26, 2023

มารี-พิชญ์ เดินเล่นด้วยกันริมหาด

ต้องบอกเลยว่ามูฟออนจากความรักไม่รวดเร็วเเละเดินหน้าออกมาสวยๆโนสนโนเเคร์ จนหลายคนถึงกับต้องปรบมือให้เลยค่า สำหรับสาวมารี เบิร์นเนอร์ หลังจากช่วงที่ผ่านมาเจ้าตัวก็ใช้ชีวิตเป็นสาวโสดได้อย่างสบายๆ เเต่ช่วงหลังๆมานี้กลับมีข่าวลือหนาหู ออกมาว่าสาวมารี เบิร์นเนอร์นั้น กำลังคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มพิชญ์ กาไชย อยู่

ซึ่งทำให้ชาวเน็ตหลายคนต่างออกมาลุ้นเชียร์ให้คู่นี้คบกันจริงๆ เพราะที่ผ่านมาสาวมารีนั้นก็ทุ่มเททำทุกอย่างให้กับรักที่ไม่สมหวังมาโดยตลอด เเฟนๆก็เลยอยากให้เจ้าตัวเเฮปปี้กับรักครั้งใหม่นี้บ้างค่า

เเละล่าสุด หนุ่มพิชญ์ เเละสาวมารียังออกมาลงภาพในอินสตาเเกรมเที่ยวทะเล ดำน้ำดูปะการังเเบบเดียวกันเป๊ะๆ จนทำเอาหลายคนต่างพากันเเซวว่าคู่นี้เเอบไปเที่ยวด้วยกันอยู่รึเปล่า

ล่าสุด ทางอินสตาเเกรม tuddentertain ได้ออกมาเผยภาพไกล ที่ถึงเเม้ว่าในภาพจะดูไม่ออกว่าเป็นใคร เเต่ชาวเน็ตหลายคนต่างลงความเห็นกันว่าภาพนี่คือหนุ่มพิชญ์เเละมารีอย่างเเน่นอน

ซึ่งเป็นภาพขณะที่ทั้งคู่กำลังเดินเล่นอยู่ริมชายหาดด้วยกัน โดยทาง tuddentertain ได้ลงเเคปชั่นว่า ” วิวริมชายหาดสวยจังนะคร๊าโรแมนติกมาก ๆ คริคริ ??#บันเทิงหน้าตุ๊ด#ข่าวบันเทิง แหล่งข่าวจาก | ลูกเพจท่านนึง”

งานนี้ทำเอาหลายคนต่างเข้าไปคอมเมนต์กันเพียบว่า ” มารี พิญช์ ค้าบบ,มารีแน่ๆเลย,มารี​ พิชญ์​ ทะเลหวาน??,ดีกว่าเดิมมาก รักมารี ??,ดีต่อใจมากๆค่ะเชียร,มร + พ​ กช,❤️น่ารักค่ะ”

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:tuddentertain

เรียบเรียงโดย:chuydaily