กันยายน 27, 2022

สุวัจน์ มอบดอกไม้ให้ แมท-สงกรานต์

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ก่อนหน้านี้โดนดราม่ามาอย่างหนักหน่วงเลยจ้า แต่ทั้งคู่ก็สามารถจับมือกันข้ามผ่านมาได้ สำหรับคู่ของนางเอกสาวสวย แมท ภีรนีย์ และหวานใจหนุ่มหล่อ สงกรานต์ เตชะณรงค์

ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะแฮปปี้กับความรักในครั้งนี้เป็นอย่างมาก ด้วยความที่ไลฟ์สไตล์ชีวิตคล้ายๆ กัน ชอบอะไรๆ เหมือนๆ กัน เลยทำให้ความรักของทั้งคู่ราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหากันสักเท่าไหร่ มีแต่ทวีคูณความหวานขึ้นเรื่อยๆ

แถมมักจะมีโมเมนต์หวานๆ มาให้บรรดาแฟนคลับและบรรดาคนโสดได้อิจฉาตาร้อนอยู่เป็นประจำ และถ้ามีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะเติมความหวานให้กันและกันอยู่ตลอด ขนาดน้ำตาลที่ว่าหวานยังต้องยกธงขาวให้กับทั้งคู่

ล่าสุด ทั้งคู่ได้ควงกันไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ Disaya Vacationist “Salvador Summer” ณ ชายหาดโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล หัวหิน รีสอร์ท งานนี้นอกจากภาพคู่หวานฟินๆ แล้ว สงกรานต์-แมท

ยังมาในโทนชุดที่ดูเข้ากั๊นเข้ากัน แถมงานนี้ยังมีเซอร์ไพรส์จากผู้ใหญ่ใจดี คุณสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ที่มีความสนิทสนมกับครอบครัวเตชะณรงค์ เมื่อหลานมาเยือนเมืองหัวหิน กับแฟนสาวทั้งที เตรียมดอกไม้ให้คู่รักคนดัง

พร้อมวลีเด็ด สงกรานต์คนไหนแฟน ดีกันหรือยัง พามาแนะนำหน่อย ผมเตรียมดอกไม้มาให้ เอาให้แมทสิ ก่อนทั้งหมดจะถ่ายภาพเป็นที่ระลึก เรียกได้ว่าบรรยากาศชื่นมื่นสุดๆ ดูเผินๆ นึกว่าบรรยากาศสละโสดค่าา

บรรยากาศชื่นมื่นสุดๆ

ขอบคุณข้อมูล:mattperanee , songkarn_tae

เรียบเรียงโดย:chuydaily