กันยายน 27, 2023

พีช พูดถึงความรัก

หล่อ รวย ตรงใจสาวๆเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ พีช พชร ที่นอกจากจะทำงานในวงการบันเทิงอย่างต่อเนื่องแล้ว พีช ยังมีธุรกิจส่วนตัวเป็นของตัวเองอีกด้วย แถมยังเป็นหนึ่งในทายาทตระกูลที่ร่ำรวยและดังระดับประเทศอีกด้วย ที่สำคัญยังหล่อ นิสัยน่ารักเป็นกันเองมากๆ

แล้วถ้าใครที่ติดตาม พีช หรือว่าติดตามข่าวบันเทิงคงจะทราบดีว่า พีช ก่อนหน้านี้เจ้าตัวถึงกับเศร้าใจอย่างหนักในเรื่องของความรักที่ไม่สมหวัง แต่แล้วในที่สุด พีช ก็สามารถยอมรับได้ และก้าวเดินต่อไปอย่างมีความสุข

ล่าสุด พีช ได้มาออกรายการ “ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ” ของ 3 สาวสุดสวยอย่าง ก้อย อรัชพร นัตตี้ นันทนัท และ ดรีม อภิชญา ซึ่งงานนี้ ก้อย ก็ได้ถาม พีช ว่า “เจ็บปวดกับความรักที่สุดในชีวิตสภาพเป็นอย่างไร”

ซึ่งหนุ่มพีช ก็ได้ตอบว่า “โหเน่าเลยอ่ะ…..ไม่นานนะ” ทำเอา ก้อย ถึงกับร้อง “อ๋ออออออ…” เลยทีเดียว โดย พีช ยังเผยวิธีจัดการกับตัวเองอีกว่า “ไม่กินเหล้าเลย ภาวะงงๆนึกออกป่ะ เป็นประมาณ 3 เดือน ก็แบบว่าพอเลิกก็บินหนีไปเที่ยวเลยอ่ะ

มันเหมือนได้ค้นพบตัวเองใหม่ เอาจริงๆมันแบบเวิร์คอ่ะ เราได้เข้าใจตัวเองในอีกเวอร์ชั่นหนึ่ง เข้าใจอะไรมากขึ้น แต่ก่อนจะมีความรู้สึกว่าเราโคตรเสียสละเลย แต่ก่อนเปลี่ยนทุกอย่างเลยปกติไปเจอเพื่อน แต่ก็เปลี่ยนไม่เจอใครเลย 2-3 ปี

แต่พอกลับมาปุ๊บก็ค้นพบใหม่ว่า เฮ้ยยย อยากเป็นอะไรเป็น เพราะว่าเดี๋ยวจะมีคนที่เขาเข้ากับเราได้ เดี๋ยวมันจะเจอเอง คนที่เขาโอเคกับเราในทุกรูปแบบ ทุกคนมีคนของเราอยู่ อาจจะยังไม่เจอตอนนี้แต่เดี๋ยวเรากำลังจะเข้าใกล้เขาไปเรื่อยๆ” ถือว่าเป็นความคิดที่ดีมากๆเลยทีเดียวค่ะ

ขอขอบคุณ : peach_pachara , รายการ ถ้าหนูรับ พี่จะรักป่ะ

เรียบเรียงโดย : chuydaily