กันยายน 27, 2023

ริต้า โพสต์ ใส่ชุดเดรสสีดำ

เตรียมนับถอยหลังตั้งตารอที่จะเจอหน้าเบบี๋กันไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับสาวริต้า ศรีริต้า เเละสามีหนุ่มกรณ์ ณรงค์เดช ที่นับวันท้องของสาวริต้าก็เริ่มที่จะใหญ่ขึ้นๆมากทุกวัน เเต่ความสวยของสาวริต้านั้นก็ยังคงความเป๊ะปังเหมือนเดิมไว้ไม่เปลี่ยน จนเเม่ๆหลายคนต่างพากันยกนิ้วให้กับความสวยของสาวริต้าไปตามๆกัน

ล่าสุด ทำเอาเเฟนคลับต่างพากันฮือฮาไปตามๆกัน เมื่อสาวริต้าได้ออกมาโพสต์ภาพใส่เดรสสั้นรัดรูป อวดท้องโตใกล้คลอด พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ท้องใหญ่เเล้วนะคะ อาทิตย์หน้าริต้าจะ36สัปดาห์ ใกล้มากๆล่ะคะ ตื่นเต้นนนน???”

งานนี้ทำเอาหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ชมความสวยของสาวริต้ากันสนั่นไอจีเลยว่า ” เป็นคนท้องที่สวยที่สุดตั้งแต่เคยเห็นมาเลยค่ะ?,amazing how you stay perfectly in shape dear!!!???❤️❤️❤️❤️ most beautiful mommy to be ever!!!,

???สวยมากค่า​ เพอร์​เฟคมัม❤️❤️❤️,?????????,พี่เป็นผู้หญิงที่ทำบุญมาดีมากกกกก ผิวพรรณสวย รูปร่างดีมากกก หน้าสวยมาก ไม่ต้องไปศัลทำอะไรมากเลย คือเกิดมาสวยเลย

??❤️❤️?? ฮื่อว❤️? เบบี๋ต้องน่ารักมากๆแน่นอน?^^,รองเท้าค่ะคุณแม่ส้นสูงงงมากกกก,ใส่ส้นสูง เดินระวังๆด้วยนะคะ,สวยมากค่า สุดไปเลยค่ะ แต่แอบห่วงเรื่องใส่รองเท้าส้นสูงค่ะ. ต้องระวังนะคะ”

ไม่น่าเชื่อเลยค่า ว่าใกล้คลอดคุณเเม่จะฉายออร่าความสวยได้เปล่งปลั่งมากขนาดนี้ ไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็ดูสวยสุดๆ เเถมยังดูเเลตัวเองเป็นอย่างดีไม่โทรมลงเเม้เเต่น้อย น่าอิจฉามากๆเลยค่า

เป๊ะมาก

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:sriritajensen