กันยายน 24, 2023

หวาย โพสต์ชี้แจง

เป็นนักร้องสาวที่สวยและแซ่บมากๆๆเลยค่ะ สำหรับ หวาย ปัญธิษา ที่นอกจากเสียงร้องที่ไพเราะแล้ว หวาย ยังขึ้นชื่อในเรื่องของความแซ่บและความร้อนแรงอีกด้วย เรียกว่าโพสต์ภาพลงไอจีทีไรก็ทำเอาหนุ่มๆตาลุกวาวกันเลยทีเดียว และถ้าใครที่เป็นแฟนคลับคงจะทราบดีว่า หวาย นั้นเป็นสาวที่มั่นใจในตัวเอง เป็นคนตรงๆทำให้มีคนติดตามเป็นจำนวนมาก

และล่าสุดที่ทำเอาหลายคนสงสัยอย่างหนัก ก็เพราะว่า หวาย ได้โพสต์ข้อความลงทวิตเตอร์ว่า “เคยเอ็นดูน้องมาก แต่ตอนนี้ไม่เลย หมดทุกความชอบ หนูเด็กกว่าพี่9ปีนะ please don’t disrespect me.หลายรอบแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ. if only they knew ”

งานนี้ทำเอาหลายคนโยงไปที่แร็ปเปอร์สาววัยใสอย่าง มิลลิ ดนุภา เพราะว่าอายุ 18 ปี แล้วก่อนหน้านี้ทั้ง 2 คนก็เพิ่งจะร่วมงานกันมาด้วย ซึ่งหลายคนก็สงสัยหนักมากว่าทั้งคู่นั้นมีปัญหาผิดใจเรื่องอะไรกันหรือไม่

จนล่าสุด หวาย ก็เฉลยแล้วว่าคนที่โพสต์ถึงนั้นไม่ใช่ มิลลิ โดยโพสต์ภาพคู่กับ มิลลิ พร้อมแคปชั่น “อะไรรรรกันนนน ทุกคนหน้าแตกนะพูด” จากนั้น มิลลิ ก็เข้ามาคอมเมนต์ด้วยว่า “ไอเลิฟ แม่1”

ต่อมา หวาย ก็ทวิตข้อความอีกว่า “ขออภัยนะคะ I’m so sorry but ไม่ได้รู้จักคนที่อายุ 18 แค่คนเดียว ทุกคนต้องใจเย็นก่อนนนนน calm downnn. at least “they” know who they are”

และโพสต์สุดท้ายที่ทวิตว่า “ทุกคนนนนนนน พื้นที่นี่คือพื้นที่ของหวาย ไม่ได้ใบ้ให้ทาย แค่อยากระบาย และตอนนี้อยากจะบอกว่าไม่ใช่คนที่คิด at all และไม่ใช่กรุ๊ปเพื่อนที่ทุกคน know personally ค่ะ วงการบันเทิงไม่ได้เป็นส่วนเดียวของ my life  กราบขอโทษทุกคนที่ทำให้คิดมากครับผมมมม”

ซึ่งแฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลยว่า เฉลยแล้ว พี่หวายด่าxิเด็กปากแจ๋วข้างบ้าน ข้อหาเปิดจินนี่จ๋าล้อเลียนพี่แก้ม , เตงง อย่าแกล้งงง5555555555555 , อย่าขอโทษเลยค้าบบพี่หวาย พวกเราแค่เป็นห่วงพี่ฮะะ พื้นที่ของพี่พี่มีสิทธิ์ทวิตได้เต็มที่เลยยย ชาวทวิต=ชาวบ้าน(หนูด้วย555) แต่อยากให้รู้ว่าเป็นห่วงพี่เสมอนะค้าบบ

ขอขอบคุณ : waiiwaii.p , phuckitol

เรียบเรียงโดย : chuydaily