กันยายน 27, 2023

ลุงขายปลาหมึกย่าง ไร้คนอุดหนุน

เรียกได้ว่าหลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ระลอก 2 พี่น้องประชาชนได้รับผลกระทบกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นอาชีพไหนก็เดือดร้อนไปหมด บางโรงงานถึงกับต้องปิดตัวลง

หลังเจอพิษโควิด-19 ทำให้พี่น้องประชาชนหาเช้ากินค่ำ ตกงานกันเป็นจำนวนมาก จนบางคนต้องกลับไปตั้งหลักที่บ้านเกิดกันเลยทีเดียว เช่นเดียวเรื่องราวต่อไปเมื่อ “up2youha” ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอของสาวรายหนึ่ง

ที่มีธุระที่พัทยา จึงแวะนั่งเล่นทะเล แต่บังเอิญเจอคุณลุงขายปลาหมึกย่างโบราณ เดินผ่านมาแบบหน้าเศร้ามาก จึงช่วยอุดหนุนไป 4 ตัวร้อย โดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า “เจอแบบนี้ไม่ได้เลย สงสารลุงสู้กับพิษโควิดนี้นะคะ หาดพัทยา ??? : aumcheell_official”

ซึ่งหลังจากเรื่องราวดังกล่าวถูกเผยแพร่ไปในโลกออนไลน์ชาวเน็ตก็แห่แชร์และเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากว่า คุณลุงสู้ชีวิต อายุมากยังทำงานหาเงินด้วยตัวเอง ?? ? ใครเจอคุณลุง รบกวนช่วยอุดหนุนหน่อยนะค่ะ ???

ขอให้คุณลุงขายดีทุกวันค่ะ , อยากไปช่วยอุดหนุนลุง จะเจอลุงไหมนะพัทยามันกว้างอยู่ , เห็นแบบนี้เศร้า???ขอให้คนใจดีอุดหนุนลุงเยอะๆนะคะ , สู้ๆนะลุง✌❤️ , สู้ๆนะคะคุณตา เป็นภาพที่เห็นแล้ว

อดที่จะหดหู่ใจและสงสารคุณตาไม่ได้เลยนะคะ เอาเป็นว่าถ้าใครผ่านไปมาแถวนั้นก็สามารถแวะอุดหนุนคุณตากันได้นะคะ ต้องบอกเลยว่าในช่วงที่วิกฤติแบบนี้หลายคนได้รับผลกระทบเต็ม อย่างไรก็เป็นกำลังใจให้ค่ะ

ขอบคุณข้อมูล:up2youha

เรียบเรียงโดย:chuydaily