กันยายน 27, 2023

แอฟ สมัย10 ปีก่อน

เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งขวัญใจมหาชนเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ แอฟ ทักษอร คุณแม่คนสวยของลูกสาว น้องปีใหม่ ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับก็มักจะได้เห็นความน่ารักและความสดใสของ 2 แม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง ที่สำคัญทั้งแม่ทั้งลูกสาวนั้นสวยออร่าไปตามๆกันเลยทีเดียว น้องปีใหม่ ยิ่งโตก็ยิ่งสวย แถมยังมีความสามารถที่หลากหลายอีกด้วย

แล้วก็อย่างที่แฟนคลับทราบกันดีว่าปัจจุบัน แอฟ นั้นมีงานในวงการบันเทิงมากมายไม่ว่าจะเป็นบทบาทของการเป็นนักแสดง บทบาทของงานพิธีกร รวมไปถึงบทบาทของการเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าต่างๆ ซึ่ง แอฟ ก็ทำงานทุกอย่างเต็มที่มากๆ

แต่ถึงอย่างไร แอฟ ก็ไม่เคยลืมที่จะดูแลตัวเองทั้งออกกำลังกาย ทั้งเลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ทำให้ แอฟ นั้นยังคงสวยออร่าไม่เปลี่ยนแปลงเรียกว่าเข้าวงการมายังไงก็อย่างนั้นเลยทีเดียว ยังสวยเป๊ะ นิสัยน่ารักอ่อนโยนไม่เปลี่ยน

ต้องขอบอกเลยค่ะว่า แอฟ นั้นเหมาะสมมากๆที่จะใช้คำว่า “สวยอมตะ” เพราะว่าไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีแล้วก็ตามแต่ แอฟ ก็ยังคงสวยสง่างดงาม และยังคงเป็นที่รักของแฟนๆเรื่อยมา

อย่างล่าสุดก็มีภาพของ แอฟ เมื่อ 10 ปีที่แล้วมาฝากกันขอบอกเลยค่ะว่าสวยเกินคำบรรยาย ใบหน้าเมื่อ 10 ปีที่แล้วเป็นยังไง ตอนนี้ก็ยังคงเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ยอมในความดูแลตัวเองของ แอฟ จริงๆค่ะ

โดยเป็นภาพของ แอฟ ที่มีการทำสีผมไฮไลท์นิดหน่อย ดวงตากลมโต คิ้วโก่ง จมูกโด่ง ปากเรียวสวย ผิวพรรณเปล่งปลั่งสดใส ซึ่งปัจจุบัน แอฟ อายุ 40 ปี แสดงว่าภาพนี้คือเมื่อตอนที่ แอฟ อายุ 30 ปี สวยมากจริงๆค่ะ

ขอขอบคุณ : aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย : chuydaily